Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/05/2013 05:00 PM

Dự án mới nhất từ hãng phát triển game của năm 2012 - The Walking Dead.

Sau thành công của The Walking Dead - tựa game kinh dị 5 phần có lối chơi đầy sáng tạo đã giành giải game của năm 2012, mọi người ai cũng nghĩ Telltale Games đang tập trung hết sức cho season 2 của trò chơi dự tính ra mắt trong quý III năm nay. Nhưng mới đây họ đã công bố dự án hoàn toàn mới của mình mang tên The Wolf Among Us cũng dựa trên một tác phẩm khác - bộ comic Fable xuất bản năm 2002.
 
Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead 1
The Wolf Among Us - tựa game mới toanh của Tell Tales.
 
Được biết game sẽ phát hành trên PC, Xbox 360, PS3 vào giữa hoặc cuối năm nay, khá sớm khi mà Tell Tales mới chỉ vừa úp mở về nó bắt đầu từ tháng 3. Như đã đề cập, The Wolf Among Us lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Fable (cái tên The Wolf Among Us để tránh trùng lặp với tựa game nhập vai do Lionhead Studio phát triển).
 
Fable tập hợp rất nhiều nhân vật trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc như Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Lọ lem, 1001 đêm... và đưa họ đến với thành phố New York City, nơi những câu chuyện cổ tích ấy được kể lại một lần nữa trong thế giới hiện đại nhưng với màu sắc đen tối hơn, trưởng thành hơn.
 
Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead 2
Những nhân vật trong truyện cổ tích nhưng không còn vẻ ngây thơ trong sáng dành cho trẻ con.
 
Sau đây là một số tấm screenshot của The Wolf Among Us đã được Tell Tales công bố, cho thấy hãng vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa comic quen thuộc từng sử dụng trong The Walking Dead.
 
Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead 3

Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead 4

Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead 5

Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead 6

Telltale Games công bố dự án mới toanh sau The Walking Dead 7