Tekken 7 chuẩn bị đổ bộ lên PS4

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2015 04:00 PM

 
  thích

Một thông tin không mấy ngạc nhiên bởi từ xưa đến nay dòng game Tekken chưa bao giờ bỏ qua hệ máy PlayStation.

Trong buổi họp báo gần đây tổ chức tại sự kiện Paris Game Week, nhà sản xuất của hãng Bandai Namco ông Katsuhiro Harada đã xác nhận Tekken 7 sẽ phát hành cho hệ máy chơi game PS4 và đồng thời còn hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo tiên tiến. Một đoạn trailer mới cũng được giới thiệu, trong đó điểm lại sơ qua về lịch sử của dòng game đối kháng ăn khách lâu năm này kể từ phiên bản đầu tiên năm 1994 tới Tekken 7. Các bạn có thể theo dõi đoạn clip ở phía trên.

Phiên bản PS4 của Tekken 7 mặc dù phát hành muộn hơn nhưng hứa hẹn sẽ được bổ sung thêm những nội dung mới chưa có trên các hệ máy chơi game thùng hiện nay. Nhiều khả năng đó sẽ là nhân vật hoặc các bộ trang phục mới dành cho 20 võ sĩ hiện đang có trong Tekken 7 trên arcade.

Tekken 7 được công bố chính thức lần đầu tiên vào tháng 7/2014 tại giải đấu đối kháng lớn nhất năm EVO. Game xây dựng dựa trên bộ engine Unreal Engine 4 mang đến chất lượng đồ họa rất đẹp mắt với cử động nhân vật cùng hệ thống đòn thế uyển chuyển. Về phần cốt truyện, Tekken 7 xoay quanh việc giải quyết ân oán giữa 3 thành viên dòng họ Mishima là Heihachi, Kazuya và Jin Kazama - yếu tố đã kéo dài kể từ phiên bản đầu tiên đến nay, đồng thời giải thích về nguồn gốc của Devil Gene, thứ giúp cho Kazuya và Jin có thể biến hình thành quỷ.

Phiên bản dành cho các hệ máy chơi game thùng của Tekken 7 đã ra mắt vào ngày 18/3 tại quê nhà Nhật Bản, còn hiện tại Bandai Namco chưa đưa ra thời điểm cụ thể nào đối với bản trên PS4.

>> Fan thích thú khi nhân vật cũ lột xác trong Tekken 7