Tạp chí game 20 năm trước trông như thế này đây

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2016 03:27 PM

 
  thích

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những tờ tạp chí dành riêng cho game thủ ra mắt từ những năm 1994, 1995

Nếu là một game thủ 8x hoặc 9x, thời kỳ những trang tin và diễn đàn về game còn chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, thì công cụ gần như duy nhất để những người đam mê game có thể nắm bắt được thông tin, những tựa game mới sắp ra mắt hoặc những tin tức đình đám của làng game, cùng những bài đánh giá chi tiết nhiều game mới ra mắt (dĩ nhiên vào thời bấy giờ).

Việc chờ đợi tại sạp báo hàng tháng cũng là khoảng thời gian tuyệt đẹp của cộng đồng game thủ chúng ta xưa kia. Không một ai biết trong số báo mới sẽ có những game nào đang chờ đợi họ, và chỉ riêng việc chiêm ngưỡng trang bìa vô cùng đẹp đẽ cùng khiến không ít game thủ cảm thấy sung sướng rồi.

Nếu như trong quá khứ, game thủ Việt chúng ta có Thế Giới Game, tờ tạp chí dành riêng cho giới mê game tại Việt Nam, hay Việt Game, thì những game thủ phương tây cũng có được cho mình cái tên không thể nào quên, đó là Electronic Gaming Monthly. Hơn 20 năm sau, một game thủ đã quay lại những hình ảnh khó quên với những game thủ gạo cội bằng việc đọc lại những tờ tạp chí ra mắt từ những năm 1994, 1995. Hãy cùng theo dõi trong đoạn clip ở đầu bài viết này.