Tales from the Borderlands: Game phiêu lưu hấp dẫn vừa ra mắt

Equity  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2014 03:00 PM

 
  thích

Cùng nghe đội ngũ phát triển Tales from the Borderlands tiết lộ một chút về trò chơi vừa ra mắt của mình.

Zer0 Sum, phần đầu tiên trong loạt game Tales from the Borderlands của hãng Telltale Games vừa ra mắt vào ngày 25/11 ở Bắc Mỹ (tương đương 26/11 ở Việt Nam) trên các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox360, Xbox One.

C:\Users\Do Quoc Du\Desktop\1.jpg

Tales from the Borderlands là loạt game phiêu lưu dài 5 phần lấy bối cảnh thế giới của loạt game Borderlands (do hãng phát triển Gearbox sản xuất). Cốt truyện của game bắt đầu ngay sau khi các sự kiện ở Borderlands 2 kết thúc. Ta có thể xem qua thứ tự các sự kiện diễn ra trong đoạn trailer dưới đây.

Tales from the Borderlands Trailer.

Telltale Games được nhiều người biết đến với các series game phiêu lưu theo kiểu chương hồi như The Walking Dead và sắp tới sẽ là Game of Thrones. Được biết, hãng cũng đã từng hợp tác với Gearbox để sản xuất tựa game chơi bài poker mang tên: Poker Night 2 (gọi dài là Poker Night at the inventory 2).

Borderlands Gearbox Interview.

Qua bài phỏng vấn, ta có thể thấy Gearbox cũng có tham gia vào quá trình thiết kế cốt truyện và lên ý tưởng cho loạt game phiêu lưu này. Theo những gì đội ngũ sáng tác kịch bản của Gearbox cho hay, những sự kiện xảy ra trong Tales from the Borderlands có thể sẽ gây ảnh hưởng tới thế giới và cốt truyện của các phần Borderlands trong tương lai.

>> Siêu phẩm Tales From The Borderlands tung trailer mãn nhãn