Street Fighter V có bản crack ngay trước khi ra mắt chính thức

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2016 05:10 PM

Chỉ cách vài giờ trước khi ra mắt, Street Fighter V đã bị leak và sao chép thành một bản lậu kèm crack công khai trên Skidrow - website trực tuyến game lậu lớn nhất thế giới.

Như chúng tôi đã đưa tin, Street Fighter V đã được phát hành vào ngày hôm nay, 16/2 dành cho hai hệ máy PS4 và PC, với 16 nhân vật khởi điểm bao gồm: Ryu, Chun-Li, Nash, M. Bison, Cammy, Birdie, Ken, Necalli, Vega, R. Mika, Rashid, Karin, Zangief, Laura, Dhalsim, F.A.N.G,... Ngoài ra, 6 nhân vật tiếp theo dự tính sẽ được lần lượt được bổ sung trong năm 2016 này.

 

Gameplay

Đã gần 8 năm trôi qua kể từ khi người tiền nhiệm Street Fighter IV ra mắt, vì thế cộng đồng fan hâm mộ dòng game đối kháng lâu năm chắc hẳn đang rất hào hứng trước tựa game kì này, đặc biệt khi đây là phiên bản đầu tiên xuất hiện trên PS4, hứa hẹn mang lại chất lượng đồ họa đẹp hơn cùng cơ chế gameplay mượt mà nhờ phần cứng vượt trội so với PS3.

Tuy nhiên khá bất ngờ cho Capcom khi chỉ cách vài giờ trước khi ra mắt, Street Fighter V đã bị leak và sao chép thành một bản lậu kèm crack công khai trên Skidrow - website trực tuyến game lậu lớn nhất thế giới. Tuy nhiên không được như bản chính thức, bản game lậu này vẫn có những hạn chế như người dùng không thể tải về những trang phục mới cho nhân vật hay unlock các nhân vật mới thông qua các bản DLC tải miễn phí do nhà phát triển cung cấp.

Dẫu biết rằng chơi game crack là hành động đáng lên án nhưng dù sao, đây cũng là cơ hội tốt cho những game thủ không có điều kiện mua game có thể trải nghiệm được siêu phẩm đối kháng Street Fighter V. Về cơ bản, Street Fighter V sở hữu các chế độ chơi bao gồm: Tutorial Mode, Story Mode, Survival Mode, Training Mode, Network Battle. Bên cạnh đó, Street Fighter V còn sở hữu tính năng CFN (Capcom Fighters Network) cho phép game thủ chia sẻ hoặc xem thông tin các người chơi khác trên thế giới và xem Replay các trận đấu.