Songoku đại chiến Naruto trong J-Stars Victory VS

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/09/2013 03:12 PM

 
  thích
J-Stars Victory VS (hay tên gọi trước là Project Versus J) - tựa game đối kháng do Namco Bandai phát triển mới đây đã giới thiệu thêm một số cái tên mới vào đội hình toàn sao truyện tranh của mình, đó là Ichigo Kurosaki (Bleach), Himura Kenshin (Rurouni Kenshin), Kankichi Ryoutsu (Kochikame), Gintoki Sakata (Gintama), đưa tổng số nhân vật lúc này lên tới 8.
 
J-Stars Victory VS là tựa game đối kháng được làm nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày thành lập của tuần san Shonen Jump - mái nhà của rất rất nhiều nhân vật truyện tranh nổi tiếng mà không ít trong số đó đã đồng hành cùng tuổi thơ của cả một thế hệ gamer Việt Nam.

Songoku đại chiến Naruto trong J-Stars Victory VS 1

Trong trailer lần này, người xem có thể thấy sự xuất hiện của các nhân vật mới nói trên cũng như những gương mặt cũ đã giới thiệu từ trước, cùng với đó là đòn thế đặc trưng của họ mà đối với những ai theo dõi truyện tranh chắc sẽ không còn lạ lẫm gì. Ngoài ra các sàn đấu của J-Stars Victory VS cũng đều được lấy từ các địa điểm trong manga, ví dụ như hành tinh Namek của 7 viên ngọc Rồng.

Dưới đây là video ghi lại màn đấu giữa Songoku và Naruto trong J-Stars Victory VS được ghi lại tại sự kiện Tokyo Game Show 2013 vừa qua:

Songoku đại chiến Naruto trong J-Stars Victory VS.

J-Stars Victory VS dự tính sẽ được phát hành trong năm nay trên PS3 và PSVita.