Sinh nhật 3 tuổi, cộng đồng Diablo III đổ xô đi săn bò

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2015 06:00 PM

 
  thích

Cow Level là một yếu tố hài hước đã tồn tại từ lâu trong series Diablo và nó đang được sử dụng trong dịp kỉ niệm ngày ra mắt của Diablo III.

Thời gian quả thực trôi thật nhanh. Mới ngày nào cộng đồng fan hâm mộ còn đếm ngược từng giờ tới thời điểm ra mắt chính thức của Diablo III, đến nay tựa game nhập vai hành động này đã tròn 3 năm tuổi (15/5). So với xuất phát điểm gặp nhiều phản đối vì thay đổi quá nhiều phong cách của những người tiền nhiệm cùng hệ thống nhà đấu giá gây mất cân bằng, Diablo III của hiện tại gần như là một tựa game hoàn toàn khác và được đông đảo game thủ yêu thích. Và để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3 cho đứa con cưng của mình, Blizzard như thường lệ lại tổ chức một event mới cho những người chơi Diablo III.

Dựa trên hệ thống Cow Level - màn chơi với kẻ địch là toàn những chú bò sữa đã rất quen thuộc với dòng game Diablo, bắt đầu từ ngày 15/5 cho tới 21/5, game thủ khi đăng nhập vào Diablo III sẽ có cơ hội tìm thấy những cổng thần dẫn tới Cow Level sau khi tiêu diệt Treasure Goblin. Sở dĩ bản đồ này hấp dẫn như vậy là bởi nó mang lại lượng tiền và kinh nghiệm cực lớn so với việc tiêu diệt quái vật ở bên ngoài. Thậm chí cách đây không lâu, một game thủ còn chứng minh có thể lên max cấp Diablo III bằng việc vào Cow Level chỉ trong vòng 60 giây.

Lên cấp siêu tốc với Cow Level trong Diablo III.

"Thông báo có hiệu lực ngay lập tức, chúng tôi khuyên tất cả cư dân Sanctuary tránh xa những khu vực nguy hiểm. Kể từ rạng sáng 15/5 đến đêm 21/5, các bạn cũng không nên bén mảng tới bất cứ cánh cổng thần mà rất có thể sẽ dẫn tới một thế giới hoàn toàn khác nào cả. Nếu cố tình làm trái, hành động đó nhiều khả năng sẽ gây tổn hại tới sức khỏe của bạn. " - thông điệp hết sức "nguy hiểm" mà Blizzard đăng tải trên trang chủ của mình.

Cow Level là bổ sung mới cập nhật thêm trong phiên bản mở rộng Reaper of Souls, nhưng tỉ lệ tìm thấy chúng thông thường rất thấp. Với thay đổi nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Diablo III này, cơ hội tìm lại cảm giác "săn bò" hơn 10 năm trước ở Diablo II đã trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với đông đảo cộng đồng game thủ.

>> Lên max level Diablo III chỉ trong... 60 giây