Sinh nhật 1 tuổi, Titanfall tặng quà "sộp" cho fan

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2015 12:07 PM

Mọi DLC cũng như những map mới trên Titanfall trên mọi hệ máy PC, Xbox One và Xbox 360 sẽ miễn phí hoàn toàn

Có thể nói, với mức giá 25 USD, tức khoảng hơn 500.000 VNĐ cho Season Pass của Titanfall bao gồm tất cả những bản cập nhật, bản đồ và chế độ chơi của các DLC mới như IMC Rising hay Frontier's Edge, thì tin tức mới nhất này đến từ Respawn Entertainment quả là một tin mừng cho cộng đồng game thủ, cũng như là một cách không hề tệ để lôi kéo game thủ quay trở lại với game sau 1 năm ra mắt.

EA úp mở về Titanfall 2

Titanfall là một tựa game thuần online, nghĩa là để thưởng thức game thủ buộc phải có kết nối internet để trải nghiệm những trận đấu. Chính vì vậy, tuy mang danh Campaign, nhưng những trận đấu trong phần chiến dịch này cũng là những màn chơi online với 12 game thủ tham gia trên những bản đồ đã có sẵn.

Titanfall – Xứng tầm game bắn súng hay nhất 2014 4

Tuy nhiên chính vì việc campaign chính là một mục chơi mạng riêng nên những trận đấu cũng diễn ra vô cùng đa dạng, khi phần thắng có thể thuộc về bất kỳ phe nào.

Mỗi game thủ sẽ được sở hữu một cỗ máy khổng lồ được gọi là Titan. Cái tên của tựa game cũng bắt nguồn từ chính thứ tạo nên chiều sâu gameplay. Khi gọi Titan, trong vòng 5 giây một trong ba mẫu Titan được lựa chọn trước sẽ được thả vào đúng vị trí đã định. Quá trình này gọi làTitanfall. Nếu không điều khiển mech, nó sẽ được AI tự điều khiển để tấn công hoặc phòng thủ phụ thuộc vào khả năng chính của cỗ máy.

Titanfall – Xứng tầm game bắn súng hay nhất 2014 7

Hoặc người chơi có thể và gần như trong đa số trường hợp lựa chọn "làm trùm' khi bước vào Titan với những món vũ khí khổng lồ đầy uy lực. Ba loại Titan được chia thành Atlas, cân bằng giữa sức mạnh và giáp, Orge, tanker đúng nghĩa và Stryder, những sát thủ trên chiến trường.

Sinh nhật 1 tuổi, Titanfall tặng quà "sộp" cho fan

Nhờ vào khả năng của Titan, người chơi có thể dễ dàng hạ gục những kẻ địch là người (pilot) hoặc AI điều khiển như Spectre hay Grunt. Tuy nhiên sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác khi hai Titan đối đầu với nhau. Với giáp khủng, máu dày, chưa kể những kỹ năng unlock sau khi lên level Titan khó lòng có thể bị hạ gục bởi những trận chiến giáp lá cà. Khi đó, người chơi buộc phải sử dụng những chiến thuật riêng để hạ gục Titan đối phương.

>> EA úp mở về Titanfall 2