Siêu phẩm The Division phô diễn nền tảng đồ họa xuất sắc

PV  - Theo PLXH / PLXH | 09/12/2013 0:00 AM

Thông qua một clip gameplay của The Division.

Trong khuôn khổ lễ trao giải VGX 2013 diễn ra vào ngày hôm qua, Ubisoft đã đem đến một trong những sản phẩm mới nhất của mình đang thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi lộ diện tại E3, đó là Tom Clancy's The Division. Trò chơi được thiết kế dựa trên engine hoàn toàn mới mang tên Snow Drop, hỗ trợ rất nhiều tính năng đồ họa tiên tiến hiện nay và vì thế, mang lại lớp áo đồ họa rất lộng lẫy cho The Division.
 
Siêu phẩm The Division phô diễn nền tảng đồ họa xuất sắc 1
 
Không chỉ nhờ ánh sáng, bề mặt vật thể, hiệu ứng đổ bóng cực kì chi tiết mà The Division còn khiến người xem phải ngạc nhiên vì khả năng tương tác vật lý đa dạng có thể nói là bậc nhất hiện nay: những tấm bảng hiệu bị xuyên thủng khi trúng đạn để lộ những tia sáng xuyên qua, xe hơi có thể bị thủng lốp khi chịu hỏa lực từ súng ống và đặc biệt Ubisoft còn quảng cáo rằng các vật thể bị phá hủy đều ngẫu nhiên và không tuân theo quy luật định sẵn nào cả. Đoạn video gameplay mới công bố của The Division tại VGX 2013 sẽ cho thấy điều đó.
 
The Division Gameplay Trailer VGX 2013.
 
Bối cảnh của game diễn ra vào nước Mỹ trong tương lai gần khi một dịch cúm tiền thân là vũ khí sinh học do quân đội nghiên cứu bùng phát khiến cho quốc gia hùng mạnh này hoàn toàn suy sụp chỉ trong vòng 5 ngày. Người chơi sẽ tham gia vào một tổ chức có tên "Strategic Homeland Division" được thành lập nhằm ngăn chặn thảm họa cũng như chiến đấu chống lại bất kì thế lực nào đe dọa sự tồn tại của hợp chủng quốc Hoa Kì.
 
The Division dự tính sẽ được phát hành vào quý IV năm 2014 trên Xbox One, PS4 và PC.