Shingeki no Kyojin: Diệt Titan trong tựa game fan made độc đáo

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/07/2013 05:00 PM

Có thể trò chơi fan made trên trình duyệt này sẽ gợi ý cho các nhà làm game chính thức trong tương lai.

Nếu như vào năm ngoái, Sword Art Online làm mưa làm gió trong làng anime thì sang tới 2013, Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) nổi lên như một hiện tượng mới ngay khi được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sang hoạt hình. Lấy bối cảnh giả tưởng khi nhân loại đã bị tiêu diệt gần hết do sự xuất hiện của chủng tộc người khổng lồ Titan, giờ đây những người còn sống sót phải co cụm trong thành trì cuối cùng, tìm cách chiến đấu để thoát khỏi số phận bị ăn thịt cũng như thoát khỏi kiếp sống sau 4 bức tường.
 
Mặc dù chưa hot đến mức có thể thay thế các "hit" đỉnh hiện nay như One Piece hay Naruto, Shingeki no Kyojin vẫn đang chứng tỏ sức hút rất lớn của mình, vì vậy việc các nhà làm game Nhật Bản đưa cuộc chiến giữa loài người và Titan lên trò chơi điện tử chỉ còn là vấn đề thời gian.
 
Shingeki no Kyojin: Diệt Titan trong tựa game fan made độc đáo 1
Một cốt truyện đầy kịch tính khi tính mạng của các nhân vật liên tục bị đe dọa trong Shingeki Kyojin.
 
Nhưng ngay lúc này, những fan hâm mộ của bộ manga đã có thể trải nghiệm cảm giác tiêu diệt người khổng lồ qua tựa game fan made độc đáo có thể chơi ngay trên trình duyệt. Cũng giống như trong truyện hay phim, người chơi được trang bị một bộ 3D Gear giúp di chuyển trên không trung bằng cách bắn ra lao móc vào các công trình, và sau khi tiếp cận mục tiêu, nhân vật cần chém vào gáy Titan để hạ gục chúng.
 
Vì còn chưa hoàn tất nên môi trường trong trò chơi còn thô sơ, chỉ là các khối hộp chưa có texture, bù lại nhân vật Mikasa được làm theo phong cách chibi khá dễ thương. Sau đây là clip gameplay của tựa game fan made này.
 
Shingeki no Kyojin Gameplay.
 
Để chơi thử các bạn có thể click vào đường link này, ngoài ra trang web cũng sẽ yêu cầu bạn cài đặt Unity Web Player để có thể bắt đầu game.