Shin Megami Tensei X Fire Emblem công bố trailer ấn tượng

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2015 12:28 PM

 
  thích

Đúng như tên gọi, đây sẽ là một tựa game crossover khi lồng ghép các nhân vật của cả 2 dòng game nổi tiếng Shin Megami Tensei (Atlus) và Fire Emblem (Nintendo).

Mới đây, hãng Atlus đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer mới cho tựa game crossover Shin Megami Tensei X Fire Emblem.

Trailer Shin Megami Tensei X Fire Emblem mới được Atlus công bố

Điều đáng bất ngờ là mặc dù có dính dáng tới Fire Emblem, nhưng bối cảnh của Shin Megami Tensei X Fire Emblem lại được đặt ở thế giới hiện đại. Đúng như tên gọi, đây sẽ là một tựa game crossover khi lồng ghép các nhân vật của cả 2 dòng game nổi tiếng Shin Megami Tensei (Atlus) và Fire Emblem (Nintendo).

Tuy nhiên, theo gameplay được giới thiệu trong đoạn trailer thì Shin Megami Tensei X Fire Emblem sẽ là một tựa game sở hữu lối đánh turn-base theo đội.

Bên cạnh đó, đồ họa của game thực sự ấn tượng và ngay cả chỉ khi mới xem qua trailer, bạn đã có thể dễ dàng cảm thấy phấn khích và muốn được trực tiếp trải nghiệm tựa game nhập vai đình đám này.

Điều đáng tiếc đối với các game thủ có lẽ chỉ là việc Shin Megami Tensei X Fire Emblem sẽ là tựa game độc quyền cho hệ máy Wii U. Đây quả là một quyết định bất ngờ khi Atlus lại để dòng game con cưng Shin Megami Tensei độc quyền cho riêng một hệ máy, thay vì là dành cho các dòng máy PlayStation hay Xbox như trước đây.

Hiện tại, Shin Megami Tensei mới được công bố sẽ phát hành tại Nhật Bản trong năm nay. Phiên bản tiếng Anh của game vẫn chưa được hé lộ.

 

>> Fire Emblem 14 sẽ là tựa game hút máu nhất trong lịch sử