Sherlock Holmes Crime and Punishments: Siêu thám tử trở lại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/05/2013 10:00 AM

Trò chơi sẽ sử dụng Unreal Engine 3.

Mới đây, Focus Home Interactive đã tung một đoạn trailer cho Sherlock Holmes: Crime and Punishments dưới dạng tech demo. Được biết, Sherlock Holmes: Crime and Punishments đánh dấu sự thay đổi trong đồ họa của game khi đơn vị phát triển Frogwares studio đã từ bỏ engine cây nhà lá vườn của mình để chuyển sang sử dụng Unreal Engine 3 của EpicGames. Đoạn video giới thiệu cũng chủ yếu tập trung vào khía cạnh đó.
 
Sherlock Holmes: Crime and Punishments Tech Demo.
 
Unreal Engine 3 là công nghệ đồ họa không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ, nổi tiếng với những môi trường với tông màu sặc sỡ. Tuy nhiên trong Sherlock Holmes: Crime and Punishments có thể thấy nhà sản xuất vẫn trung thành với sắc thái u ám để phù hợp với một tựa game trinh thám.
 
Focus Home cũng cho biết với sự thay đổi về đồ họa, họ có thể đưa thêm vào những kĩ năng đặc biệt giúp gamer có cảm giác mình là Sherlock Holmes. chẳng hạn như người chơi có thể quan sát một nhân vật và dự đoán được độ tuổi tính cách của họ, hoặc tưởng tượng lại quá trình sự kiện bằng cách cẩn thận quan sát tất cả các chi tiết quan trọng của hiện trường vụ án. 
 
 Sherlock Holmes Crime and Punishments: Siêu thám tử trở lại 1
Sherlock Holmes: Crime and Punishments dự tính được phát hành trong năm nay.
 
Trong Sherlock Holmes: Crime and Punishments, người chơi sẽ vào vai ngài siêu thám tử để tìm ra thủ phạm trong tám vụ án liên quan đến giết người hàng loạt, mất tích, trộm cắp... và có tổng cộng 8 vụ tất cả. Đặc biệt, game sẽ xuất hiện sự lựa chọn đạo đức mà mỗi quyết định cả người chơi sẽ danh tiếng của thám tử Sherlock Holmes và cùng với đó là những cái kết mở.
 
Được biết, những tính năng độc đáo trong Sherlock Holmes: Crime and Punishments sẽ được giới thiệu trong vài tuần tới thông qua các video và cuộc họp báo liên quan đến trò chơi trò chơi, còn gameplay sẽ xuất hiện vào triển lãm E3 diễn ra vào tháng 6 năm nay.