Shadow of the Damned - Đây mới là đỉnh cao hành động!

Kiên Định | 16/09/2010 0:00 AM

 
  thích
Trong số những tựa game mới được giới thiệu trong buổi họp báo của EA tiền Tokyo Game Show. Shadow of the Damned là sản phẩm đình đám số một. Tựa game này đã chinh phục người xem bằng một đoạn trailer “sặc mùi” hành động điên cuồng, không khí kinh dị nặng nề u ám và những bản nhạc rock mê hoặc.
Shadow of the Damned là một dự án quy tụ 3 “siêu nhân” của làng game Nhật: Goichi Suda (Suda 51) - game designer nổi danh với những tựa game đỉnh cao mang phong cách lập dị và nổi loạn, Shinji Mikami - kẻ từng làm nên cuộc cách mạng của huyền thoại Resident Evil 4 cùng nhiều sản phẩm nghệ thuật khác và Akira Yamaoka - nhạc sĩ thổi hồn cho những bản nhạc nền rùng rợn của series Silent Hill.

Shadow of the Damned có nội dung kể về hành trình xuống địa ngục để cứu người tình của Garcia Hotspur - kẻ tự nhận là thợ săn quỷ. Điểm nhấn của tác phẩm này sẽ là những pha hành động điên cuồng và cực kì phong cách của nhân vật chính. Đồng thời, nó sẽ khiến người chơi phải “run sợ” vì độ khó “như quỷ” của mình.


Qua đoạn trailer, game thủ đã phần nào được hiểu về phong cách độc nhất vô nhị của game. Phong cách nghệ thuật của Shadow of the Damned cũng rất đáng chú ý và đặc biệt là nhà sản xuất không hề bỏ qua chi tiết ăn khách là một người đẹp tóc vàng nóng bỏng. Đồng thời, các loại súng cũng được thiết kế rất “quái chiêu”.

Tựa game này sẽ được EA phát hành trong năm 2011 trên hai hệ máy PS3 và Xbox 360. Theo lời của ông Suda, đây là dự án tuyệt vời nhất mà ông từng tham gia từ trước tới giờ. Shinji Mikami - cha đẻ của series Resident Evil - cũng đã nói vui rằng: ông và những người khác tham gia dự án này là... vì tiền. Dù sao thì một tựa game hẳn phải “sừng sỏ” lắm thì mới kiếm được nhiều tiền.


Ông Goichi Suda không thích mọi người gọi Shadow of the Damned bằng cái tên viết tắt SotD. Nó nên được gọi tắt bằng Damned hoặc DMD. Lẽ ra, Devil May Cry 5 của Capcom cũng phải ấn tượng được như sản phẩm này.
Cùng chuyên mục