Shadow of Mordor công bố ngày phát hành

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/04/2014 12:00 PM

 
  thích
Middle Earth: Shadow of Mordor - tựa game nhập vai hành động dựa trên bộ tiểu thuyết The Lord of the Rings do hãng Monolith Productions phát triển mới đây đã công bố thời điểm phát hành chính thức vào ngày 7/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Kèm theo đó là đoạn trailer mới hé lộ về cốt truyện trong game: nhân vật chính Talion bị buộc phải chứng kiến gia đình bị giết hại bởi tộc Orc, bản thân anh cũng nhanh chóng ngã xuống nhưng sau đó tỉnh dậy với sức mạnh tâm linh kì bí.


Middle Earth Shadow of Mordor Trailer.

Qua những gì thể hiện trước đây, có thể thấy Middle Earth: Shadow of Mordor sở hữu nền tảng gameplay khá giống với series Assassin's Creed khi nhân vật chính có thể tả xung hữu đột giữa bầy quái vật mà không gặp nhiều khó khăn. Tất nhiên bên cạnh những màn hành động chặt chém, hãng phát triển Monolith cũng không quên đưa vào nhiều yếu tố của thể loại nhập vai như hệ thống cây kĩ năng, lên cấp, lựa chọn rẽ nhánh trong cốt truyện...

Bản thân vốn là một Ranger nhưng nay còn sở hữu thêm sức mạnh của dạng hồn ma Wraith, Talion sẽ sở hữu hai bảng kĩ năng riêng biệt để phục vụ nhiều mục đích chiến đấu khác nhau. Phía Ranger sẽ thiên về lén lút, chiến đấu trong khi Wraith mang lại cho anh khả năng xâm nhập tâm trí đối phương, từ đó tìm kiếm thông tin hoặc điều khiển chúng thực hiện các vụ ám sát. 

Shadow of Mordor công bố ngày phát hành 1

Được biết Middle Earth: Shadow of Mordor lấy bối cảnh giữa những sự kiện xảy ra trong The Hobbit và The Lord of the Rings, khi Mordor vẫn chưa phải là vùng đất u ám, hoang tàn như chúng ta thấy qua 3 tập phim Chúa Nhẫn. Hãng phát hành Warner Bros cho biết cốt truyện của trò chơi cũng không liên quan mật thiết tới phim hay truyện, nhưng gamer sẽ có cơ hội chạm trán vài nhân vật quen thuộc như Gollum trong quá trình chơi.