Sau E3, tháng 6 tiếp tục bùng nổ với một loạt game đỉnh

Maestro  | 13/06/2011 12:09 AM

Trước khi điểm danh các trò chơi mà bạn sẽ chuẩn bị mua trong đợt này, đừng quên rằng Super Street Fighter IV: Arcade Edition đã được phát hành trên Xbox Live và PlayStation Network trong tuần vừa rồi dưới dạng DLC.

Tuần thứ 3 của tháng 6 sẽ là một dịp đặc biệt hửng khởi với các game thủ khi một loạt các game hay lớn nhỏ chuẩn bị đổ bộ chỉ trong vài ngày tới. Tuy nhiên, trước khi điểm danh các trò chơi mà bạn sẽ chuẩn bị mua trong đợt này, đừng quên rằng Super Street Fighter IV: Arcade Edition đã được phát hành trên Xbox Live và PlayStation Network trong tuần vừa rồi dưới dạng DLC.


Phiên bản dạng đĩa của trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng này. Bản PC sẽ đến muộn hơn vào đầu tháng 7. Phiên bản tiếp theo của Street Fighter IV không chỉ mang đến những nhân vật mới, những chi tiết thú vị hơn trong phần chơi mạng mà còn được nhà sản xuất tút lại tính cân bằng. Nhân vật yêu thích của bạn có thể giờ đây sẽ còn mạnh hơn nhờ những thay đổi đó.Thể loại: hành động phiêu lưu
Ngày phát hành: 14/06/2011
Hệ máy: PS3, Xbox 360


Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Alice kinh dị tuy không được giới phê bình đánh giá cao bởi một số điểm trừ trong gameplay. Thế nhưng, liệu bạn có dám bất chấp điều đó để tận hưởng cuộc phiêu lưu của cô bé Alice tâm thần trong thế giới thần tiên rùng rợn của American McGee. Đừng quên là cũng trong ngày 14, nhà sản xuất sẽ tái phát hành phần một của game.Thể loại: FPS
Ngày phát hành: 14/06/2011
Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360


Cuối cùng thì chàng Duke Nukem cũng có ngày nhìn thấy ánh sáng mặt trời với phiên bản Forever. Sau nhiều lần delay với số phận hẩm hiu lên voi xuống chó dưới tay 3D Realms, trò chơi này đã được các cựu binh của studio năm xưa, giờ đã là Gearbox Software, phát triển thành một dự án hoàn chỉnh. Nếu là game thủ đã có thâm niên với thế giới của trò chơi điện tử, giờ này hẳn bạn đang chơi bản leak của trò chơi này trên PC vì không thể đợi lâu.

Transformers: Dark of the Moon


Thể loại: hành động
Ngày phát hành: 14/06/2011
Hệ máy: PS3, Xbox 360, Wii, DS


Game ăn theo rất dễ là game dở. Transformers: Dark of the Moon chưa chắc đã vượt qua được điều luật bất thành văn này. Thế nhưng, sẽ có những người vì muốn biết cốt truyện của phần 3 bộ phim về các robot biến hình mà mua trò chơi này.

Tổng hợp