Saints Row IV có thể là phiên bản cuối cùng

ANS  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/07/2013 06:00 PM

Cái kết với vị trí của một tổng thống và một cuộc chiến với người ngoài hành tinh.

Bắt đầu từ năm 2006, seri Saints Row đã gây dựng được tiếng tăm và đạt được những thành công nhất định với lối chơi tự do và sau này là điên rồ trong một môi trường sand-box rộng lớn. Nhân vật chính của chúng ta, kể từ phiên bản đầu tiên, chỉ là một kẻ vô danh được băng nhóm 3rd Street Saints cứu, dần dần đã giúp băng đảng đấu lại các nhóm khác, lên làm thủ lĩnh băng đảng thống trị toàn bộ thế giới ngầm.
 
Và đến bản 4 này như chúng ta đã biết, hắn sẽ bước lên một tầm cao mới trong quyền lực: tổng thống Hoa Kì, và cũng đảm đương vai trò quan trọng trong một cuộc chiến mới với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.
 
Saints Row IV có thể là phiên bản cuối cùng 1
Tên "lính quèn" ngày nào giờ đã là tổng thống.
 
Khi đã quét sạch các băng đảng đối đầu ra khỏi cuộc chiến, trở thành tổng thống là một điều nghe khá to tát nhưng trong thế giới điên rồ của Saints Row thì điều này lại hoàn toàn logic và hợp lí. Chính vì thế, cũng cần có những đối thủ xứng tầm với người chơi hơn là những băng đảng nhỏ lẻ trên đường phố, và đó là lí do sẽ có những cuộc chiến với người ngoài hành tinh trên sao Hỏa, một thế giới ảo song song mô phỏng Steelport.
 
Chiến đấu với người ngoài hành tinh sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới, và đi cùng với đó sẽ là tính năng cũng rất mới trong Saints Row: siêu năng lực, như siêu tốc, nhảy siêu cao, hay đóng băng vật thể... Hãng phát triển Volition hơn lúc nào hết đang muốn tạo nên một tựa game thế giới mở thành công hơn cả phần 3.
 
Saints Row IV có thể là phiên bản cuối cùng 2
Siêu năng lực - yếu tố được mong chờ nhất.
 
Và theo thông tin mới đây từ Volition, bản 4 có thể sẽ là phiên bản cuối cùng trong series Saints Row. Giám đốc thiết kế, ông Scott Philips thổ lộ: "Chúng tôi đã quyết định gần như chắc chắn rằng Saints Row IV sẽ đặt dấu chấm hết cho series cùng các nhân vật, băng đảng đã gắn bó từ những ngày đầu tiên. Nếu  có thêm bất kì một bản Saints Row nào khác trong tương lai mà chúng tôi luôn hi vọng là sẽ có, thì nó sẽ phát triển theo hướng hoàn toàn khác và hy vọng các fan vẫn sẽ đón nhận nó một cách nồng nhiệt".
 
Saints Row IV có thể là phiên bản cuối cùng 3
Tương lai sẽ không còn những hình ảnh như thế này nữa?
 
Saints Row IV sẽ ra mắt trên PC, Xbox  360 và PS3 vào ngày 20/8 tới đây. Hẳn người hâm mộ mong muốn phiên bản cuối cùng này sẽ là một cái kết hoàn hảo cho series, ít nhất là khi cái "chất" điên rồ vẫn còn đó và rõ rệt hơn bao giờ hết. Chưa rõ liệu Saints Row V có tồn tại hay không, nhưng trong lúc này hãy hy vọng rằng Saints Row IV sẽ thành công để tạo tiền đề cho điều đó có thể xảy ra.