Sacred 3: Game nhập vai giống Diablo lên PC mùa Hè này

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 11:00 AM

Sacred 3 tiếp nối một series RPG không quá nổi tiếng nhưng cũng được nhiều người ưa thích.

Trong số những gamer lớn tuổi, có thể nhiều người vẫn còn nhớ Sacred – một series game hành động chặt chém ăn theo phong cách của Diablo khá thành thông phát hành vào năm 2004, phát triển bởi Ascaron Entertainment. Phiên bản thứ 2 ra mắt vào 2008 cũng được đón nhận nồng nhiệt, và sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng nhà phát hành Deep Silver vừa qua đã xác nhận phiên bản thứ 3 của Sacred sẽ đến với game thủ PC vào mùa hè năm nay.
 
Sacred 3: Game nhập vai giống Diablo lên PC mùa Hè này 1
 
Hiện tại nhà phát hành vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về tựa game nhưng hãng phát triển Keen Games (studio mua lại bản quyền của Sacred từ tay Ascaron) đã chia sẻ rằng tựa game này sẽ chú trọng vào yếu tố chơi mạng co-op. Đại diện của hãng còn giới thiệu một chút về cốt truyện của phần 3 ở trên trang Steam của game:
 
Sacred 3: Game nhập vai giống Diablo lên PC mùa Hè này 2
 
“Được đặt vào bối cảnh cuộc chiến tranh bảo vệ vùng đất Ancaria, bạn sẽ vào vai vị anh hùng sát cánh cùng những đồng đội khác chống lại thế lực ác quỷ đang trỗi dậy. Bạn có thể lựa chọn giữa những lớp nhân vật như Safiri, Seraphim, Ancarian, Khukuhri và Malakhim. Để chống lại hàng đàn Grimmocs, những con quái thú hung hãn, hàng binh đoàn lính đánh thuê và những tên phù thủy Undead, bạn sẽ có khả năng nâng cấp vũ khí và áo giáp để tăng sức mạnh cho nhân vật.”
 
Sacred 3: Game nhập vai giống Diablo lên PC mùa Hè này 3
Sacred 3 đề cao yếu tố chơi mạng.
 
Đây là một điều đáng mừng khi nhà phát triển của Sacred 3 đã nhấn mạnh vào yếu tố chơi mạng vì hiện các tựa game RPG chặt chém cũng đang rất chú trọng vào tính năng này (ví dụ như Path of Exile, Diablo 3 và Torchlight 2). Nhưng đương nhiên, những lãng khách thích sự cô độc vẫn có khả năng phiêu lưu hành hiệp một mình trong Sacred 3.
 
Trong khi chờ đợi Sacred 3 chính thức ra mắt, chúng ta hãy cùng theo dõi đoạn trailer giới thiệu hấp dẫn dưới đây:
 
Sacred 3 Official Announcement Trailer.