Rồng đen chính thức lên PC

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/05/2013 12:00 PM

 
  thích
Không ai còn lạ gì những chiêu quăng bom gây shock của trang bán hàng Amazon: bất cứ trò chơi nào cũng có thể lộ ngày phát hành hay có phiên bản PC vào một ngày đẹp trời nào đó. Mặc dù ít khi xảy ra, nhưng "bom" của họ thi thoảng cũng nổ thật và mang lại niềm vui cho cộng đồng gamer, và mới đây nhất là Mortal Kombat Komplete Edition khi Warner Bros vừa xác nhận game sẽ có mặt trên PC vào tháng 7 tới.
 
Rồng đen chính thức lên PC 1
Thể loại game đối kháng vốn ít ỏi trên PC sẽ có sự bổ sung đáng giá đến từ Mortal Kombat. 
 
Bản Mortal Kombat Komplete Edition vốn được phát hành vào tháng 2 năm 2012 với tổng cộng 32 nhân vật quen thuộc trong series Rồng Đen lẫn các khách mời từ game khác như Kratos, Freddy Krueger (phim). Theo thông tin mà Amazon đăng tải hồi tháng 3 thì Mortal Kombat Komplete Edition PC sẽ có giá 30 USD, nhưng hiện tại nhà phát hành Warner Bros chưa đề cập gì tới vấn đề này.
 
Rồng đen chính thức lên PC 2
 
Vậy là sau 15 năm vắng mặt trên PC, người hâm mộ lại có dịp được thực hiện những đòn Fatality khiến cho những anh bạn chơi cùng tím mặt vì ức chế. Mortal Kombat Komplete Edition dự tính phát hành bản digital vào ngày 3/7 còn đĩa sẽ chậm hơn 1 tháng vào ngày 2/8.