Rộ tin đồn caster triệu Đô PewDiePie sắp "giải nghệ"

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2015 03:10 PM

 
  thích

PewDiePie đã bị bắt gặp xuất hiện tại Los Angeles để quay một show truyền hình nào đó

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ toàn thế giới đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên PewDiePie, một trong những cái tên nổi đình nổi đám bậc nhất, kẻ đại diện cho game thủ trên YouTube. Có thể nói rằng thành công của anh chàng 25 tuổi này đã chứng minh được sức hút một cách rõ ràng của game cũng như mức độ đông đảo của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Tên thật là Felix Kjellberg, chàng trai người Thụy Điển khởi đầu kênh YouTube cá nhân của mình vào ngày 02/10/2010 với những đoạn clip trong đó anh vừa chơi game vừa đưa ra những bình luận cá nhân, một cách làm rất khác lạ vào thời điểm đó, thay vì những đoạn gameplay chỉ có âm thanh trong game đầy nhàm chán.

Mới đây, PewDiePie đã bất ngờ công bố về "một sự thay đổi lớn" anh sẽ làm vào mùa thu 2015 này. Không ít người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng vì dự án PewDiePie đang thực hiện sẽ khiến anh giảm số lượng video anh upload hàng ngày. Nhiều người đã nghi ngờ PewDiePie sẽ ngừng nghiệp cast game trên YouTube để theo đuổi những dự án khác.

Có vẻ như những nghi ngờ này của người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở. Vào cuối tuần trước, một vài paparazzi đã bắt gặp caster Thụy Điển xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ. Một số nguồn tin cho hay, PewDiePie xuất hiện tại đây để quay một show truyền hình nào đó. Ngay sau đó chàng caster trẻ tuổi này đã lên tiếng chia sẻ về dự án show truyền hình mà anh đang thực hiện.

Ở thời điểm hiện tại, khi kênh YouTube của PewDiePie đã chạm ngưỡng 10 tỷ lượt xem, cũng như đem về cho chàng trai 25 tuổi những thành công cả về danh tiếng lẫn tài chính, thì có vẻ như việc lên mạng chơi game và la hét "mua vui" cho khán giả sẽ trở thành quá khứ, và một TV show hứa hẹn sẽ trở thành bước tiếp theo trong sự nghiệp của chàng trai Thụy Điển này.