Rò rỉ clip Việt hóa Fallout 4, không có gì là không thể!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2016 01:20 PM

Dập tan mọi hoài nghi, mới đây một đoạn clip update quá trình Việt hóa siêu phẩm Fallout 4 đã được chia sẻ.

Như chúng tôi đã đưa tin, ở thời điểm hiện tại, Fallout 4 hiện đang được một số thành viên của nhóm Việt hóa game RomHackingVN thực hiện. Ở thời điểm bài viết trước ra mắt, nghĩa là khoảng hơn 1 tuần trước, theo những thành viên này, nội dung game đã được hoàn thiện khoảng 7 đến 8%. Điều này có nghĩa là không ngoại trừ khả năng Fallout 4 Việt hóa sẽ sớm được ra mắt để game thủ Việt có thể thưởng thức trước dịp Tết nguyên đán tới đây.

Nhiều người đã tỏ vẻ hoài nghi rằng, với một tựa game với chiều sâu cốt truyện, số lượng nội dung cũng như nhiệm vụ quá khổng lồ, giống hệt như Skyrim xưa kia, thì đội ngũ Việt hóa Fallout 4 sẽ phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành dự án này. Tuy nhiên, dập tan mọi hoài nghi, mới đây một đoạn clip update quá trình Việt hóa siêu phẩm Fallout 4 đã được chia sẻ. Điều này chứng minh một điều, với sự nỗ lực thì không có điều gì là không thể cả! Các bạn độc giả có thể theo dõi đoạn clip ở đầu bài viết.

Fallout 4 diễn ra khoảng 200 năm sau khi thế giới hiện tại kết thúc trong cuộc chiến hạt nhân diễn ra hồi năm 2077, khoảng thời gian các sự kiện của Fallout 3. Không giống như các tựa game trước, câu chuyện của Fallout 4 bắt đầu vào ngày thảm họa hạt nhân: 23/10/2077. Nhân vật của bạn trú ẩn cùng gia đình trong Vault 111 và được đánh thức một cách bí ẩn 200 năm sau đó và là người sống sót duy nhất của Vault 111.

Ngay cả chúng tôi, những người lẽ ra nên chơi game để có được những đánh giá tổng quát và chính xác nhất, cũng bị cuốn hút đến không thể cưỡng lại Fallout 4. Trong vòng hơn 10 tiếng đồng hồ thưởng thức tựa game này, bản thân tôi chỉ bỏ ra khoảng 2 đến 3 tiếng để giải quyết những nhiệm vụ cả chính lẫn phụ, còn lại... hơn 7 tiếng được đốt vào quá trình xây nhà, craft đồ, tạo ra một khu dân cư dành cho nhóm "Minutemen", những người dân cố gắng giúp đỡ đồng loại trong bối cảnh hoang tàn đổ nát hậu tận thế mà bạn gặp ở đầu game. Phải thú nhận một điều, craft đồ cực dễ gây nghiện, nhất là khi bạn đã quen với cơ chế điều khiển của Fallout 4!​

Một số hình ảnh sơ khai của Fallout 4 Việt hóa: