Risen 3: Titan Lords sẽ lên kệ trong tháng 8

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/02/2014 12:00 PM

Sau thất bại của Risen 2, hãng phát triển Piranha Bytes vẫn quyết tâm tiếp tục với phiên bản mới Risen 3.

Năm 2014 hứa hẹn sẽ là một năm của các tựa game nhập vai hấp dẫn với  những cái tên cực kì tiềm năng như Pillars of Etternity, Dragon Age: Inquisition, Wasteland 2 hay The Witcher 3, hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút được đắm chìm vào cuộc phiêu lưu kỳ thú, những lựa chọn về đạo đức khó khăn và thế giới tràn ngập ma thuật, quái vật. 

Nhưng bên cạnh những ứng cử viên tiếng tăm đã đề cập ở trên, vẫn còn có thêm một tựa game RPG dành cho PC, Xbox 360 và PS3 cũng vừa mới được công bố thời điểm phát hành mới đây, đó là Risen 3: Titan Lords của 
Piranha Bytes vào tháng 8 năm nay.

Risen 3: Titan Lords sẽ lên kệ trong tháng 8 1

Piranha Bytes là hãng phát triển khá nổi tiếng với series game Gothic – một trong những series RPG được đánh giá cực cao bởi độ khó cũng như phong cách thế giới mở rất chân thực. Tuy nhiên kể từ khi tranh chấp xảy ra với hãng phát hành JoWood năm 2011, Piranha Bytes đã phải từ bỏ Gothic và đem tinh hoa của series này chuyển vào series mới mang tên Risen.

Risen 3: Titan Lords sẽ lên kệ trong tháng 8 2

Với Risen 3: Titan Lords, Piranha Bytes hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự tự do tuyệt đối khi khám phá thế giới rộng lớn trong game. Bối cảnh của game được đặt vào một thế giới bị lãng quên bởi những vị thần. Chàng chiến binh – nhân vật chính của chúng ta không may đã bị tấn công bởi một thế lực đen tối và bị chúng đánh cắp linh hồn. Đương nhiên, nhiệm vụ của người chơi sẽ là theo chân anh ta, khám phá thế giới, tìm hiểu những bí mật liên quan đến thế lực độc ác kia và giành lại linh hồn mình. 

Risen 3: Titan Lords sẽ lên kệ trong tháng 8 3

Quả thật, khi một tựa game RPG thế giới mở và có độ lớn cũng như thiết kế cốt truyên phức tạp được ra mắt, người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về chất lượng của tựa game. Với việc phần 2 của Risen không đạt được thành công như mong đợi do có nhiều lỗi và bộ cài không được tối ưu hóa, liệu Piranha Bytes có thể cứu rỗi series này bằng cách đem tới một cuộc phiêu lưu thú vị, thế giới rộng lớn, đồ họa đẹp và trải nghiệm ổn định, ít lỗi cho người chơi?

Chúng ta hãy cùng chờ đón Risen 3: Titan Lords sẽ được ra mắt trên PC và thế hệ console cũ vào tháng 8 năm nay.