Rapper nổi tiếng dọa bán Xbox mua PS4 vì không được chơi online

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2016 03:49 PM

Dĩ nhiên rapper này trong cơn nóng giận đã có những lời lẽ cũng không hay ho cho lắm, thậm chí là lôi cả cựu sáng lập Bill Gates ra để... ăn vạ

Ít ngày gần đây, cộng đồng game thủ Xbox Live trên khắp các hệ máy Xbox 360 và Xbox One đã phải dở khóc dở cười với những lỗi hệ thống nghiêm trọng khiến cho họ không thể kết nối với dịch vụ online đình đám của Microsoft, cha đẻ cỗ máy chơi game nổi tiếng này. Không chỉ không chơi được game, mà thậm chí việc kết bạn, gửi tin nhắn, hay một điều cơ bản của một hệ thống máy chơi game tân thời, đó là save game trên nền tảng điện toán đám mây cũng không thể hoạt động.

Dĩ nhiên Microsoft đã cố gắng hết sức để khắc phục tình hình, nhưng sự cố này đã khiến cho không ít người cảm thấy bực tức. Trong số đó, phải kể đến rapper Snoop Dogg. Ngay sau khi phải hứng chịu những vấn đề với hệ thống Xbox Live, rapper 44 tuổi này đã đăng tải một đoạn Tweet đầy bức xúc có nội dung như sau: (Đương nhiên chúng tôi buộc phải dịch sơ sài ý của rapper này vì ngôn ngữ có phần dung tục)

"Gửi đến Xbox Live, hoặc Microsoft, hoặc ông nào đó chịu trách nhiệm: Cái server của các ông dở như hạch ấy! Không chừng tôi chuyển sang PlayStation chơi đấy! Giờ đến chơi online cũng khó là như nào? Ông đang làm cái quái gì vậy hả Bill Gates? Sửa nó nhanh đi nào!"

Dĩ nhiên rapper này trong cơn nóng giận đã có những lời lẽ cũng không hay ho cho lắm, thậm chí là lôi cả cựu sáng lập Bill Gates ra để... ăn vạ. Thế nhưng trong tình trạng server gặp sự cố nghiêm trọng như này, thì có lẽ chẳng riêng gì Snoop Dogg mà ngay cả những game thủ khác cũng sẽ cảm thấy ức chế, chỉ là do họ chưa đủ nổi tiếng để được Microsoft quan tâm đặc biệt mà thôi.