Quảng bá Far Cry: Primal, Ubisoft tạc máy chơi game bằng... đá

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2016 11:00 PM

Tiếp tục là những ý tưởng rất kì lạ đến từ đội ngũ marketing của series game Far Cry.

Để quảng bá cho tựa game Far Cry: Primal sắp ra mắt, mới đây Ubisoft đã tung ra một đoạn video khá độc đáo trong đó các nghệ nhân điêu khắc xây dựng lại không gian chơi game hiện đại với những vật dụng quen thuộc bao gồm máy console, TV, tay cầm hay thậm chí cả bánh pizza với chất liệu hoàn toàn bằng đá - chi tiết nhằm gợi liên tưởng đến bối cảnh thời tiền sử của Far Cry: Primal. Các bạn có thể theo dõi quá trình thực hiện set đồ này trong clip phía dưới.

 

Far Cry Primal - Primal Gaming.

"Dự án này được thực hiện nhằm làm nổi bật bối cảnh rộng lớn những cũng không kém phần đa dạng của thời kì đồ đá trong Far Cry: Primal. Nghệ nhân làm việc cho chúng tôi đã tái hiện lại những vật dụng rất quen thuộc với giới game thủ vừa đẹp mắt, chính xác một cách đáng ngạc nhiên. " - trưởng bộ phận marketing của Ubisoft, ông Tom Goldberger nói.

Quảng bá Far Cry: Primal, Ubisoft tạc máy chơi game bằng... đá

Chiếc PS4 được tạc từ đá nguyên khối.

Đây không phải là lần đầu tiên Ubisoft thực hiện những chiến dịch quảng cáo có phần kì quặc như thế này dành cho series Far Cry. Còn nhớ khi Far Cry 4 chuẩn bị phát hành hãng game Pháp đã từng đề xuất đến game thủ một chuyến đi mạo hiểm lên đỉnh Everest - nguồn cảm hứng cho bối cảnh của trò chơi hay với phiên bản Far Cry: Primal sắp tới, cộng đồng fan hâm mộ sẽ có cơ hội qua đêm trong một hang động hẻo lánh nằm giữa miền Nam nước Pháp.

Quảng bá Far Cry: Primal, Ubisoft tạc máy chơi game bằng... đá

Bộ sản phẩm nhìn từ trên cao.

Far Cry: Primal là phiên bản mới nhất nằm trong series FPS lâu năm Far Cry đồng thời cũng là lần đầu tiên người chơi không còn được trang bị súng ống đến tận răng mà vào đó, quay trở về thời tiền sử xa xưa khi con người vẫn sinh tồn bằng những hoạt động săn bắn, hái lượm. Người chơi vào vai Takkar - một thợ săn có biệt tài thuần hóa các loài thú hoang dã như chó sói, gấu, hổ răng kiếm, chim ưng... và biến chúng trở thành trợ thủ đắc lực cho mình.

Far Cry: Primal dự tính sẽ phát hành vào ngày 23/2/2016 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và tháng 3/2016 trên PC.

>> Far Cry: Primal công bố cấu hình bản PC