PvZ: Garden Warfare cho phép gamer biến thành quái vật

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/08/2013 11:46 PM

Là một trong những tựa game được mong đợi nhất của EA tại GamesCom 2013 này, Plants and Zombies: Garden Warfare tiếp tục nhận được nhiều sự hưởng ứng của đông đảo game thủ. Sau lần đầu tiên được giới thiệu tại E3 2013 vừa qua thì mới đây, EA đã tiếp tục giới thiệu về những nét đặc sắc trong tựa game bắn súng casual này.

PvZ: Garden Warfare cho phép gamer biến thành quái vật 1
Plants and Zombies: Garden Warfare - Quân bài chiến lược của Xbox One.

Trong lần giới thiệu mới này, EA cũng đã "chịu khó" hé lộ thêm một số thông tin độc về Garden Warfare, ví dụ như trò chơi sẽ cho phép tối đa 24 người chơi tham gia trong cùng một trận chiến. Ngoài ra, Xbox One cũng được khẳng định là hệ máy đầu tiên được chơi Garden Warfare.

Trailer game được giới thiệu tại GamesCom 2013.

Qua trailer trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được ngoài việc đóng vai là những chú "Plant", người chơi còn có thể trở thành những con "Zombie" hung dữ. Không chỉ có vậy, game thủ có thể trang bị cho nhân vật của mình những loại súng và trang phục khác nhau, kèm theo là 3 kĩ năng riêng biệt để gây đột biến. Đây có thể xem là điểm đặc biệt của Plants and Zombies: Garden Warfare so với những tựa game bắn súng khác.

Điều đáng chú ý hơn là cũng giống như "Plant", người chơi cũng có thể lựa chọn cho mình một trong nhiều loại "Zombie", đây là một chi tiết mới khi ở lần đầu tiên giới thiệu tại E3 2013, chúng ta vẫn mới chỉ biết đến trò chơi qua góc nhìn nhân vật là các "Plant". Tất nhiên, mỗi loại Zombie cũng sở hữu những đặc điểm khác nhau về chỉ số sức mạnh, skill cũng như cách điều khiển.

PvZ: Garden Warfare cho phép gamer biến thành quái vật 2
Người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình.
 
Bên cạnh đó, EA cũng đã giới thiệu rằng Garden Warfare sẽ cho phép 2 gamer có thể chơi cùng lúc bằng cách chia nửa màn hình. Tất nhiên, điều này sẽ giúp họ có thể hỗ trợ lẫn nhau và cùng tham gia chơi ở một số Mode như săn Boss.

Plants and Zombies: Garden Warfare dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2014 trên hệ máy Xbox One.
 
Toàn bộ thông tin về sự kiện Gamescom 2013, các bạn có thể xem tại đây.