PS4 tiếp tục "mất" một tựa game nữa khi ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/10/2013 05:00 PM

Đó chính là Drive Club.

Sau khi Watch Dogs bị Ubisoft tuyên bố trì hoãn vài ngày trước và các bộ PS4 đi kèm trò chơi này còn lay hoay chưa biết giải quyết ra sao, mới đây Sony đã đưa ra thông báo loại bỏ thêm một tựa launch title nữa, đó là Drive Club - chủ tịch SCE Shuihei Yoshida vừa xác nhận thông qua Playstation Blog vào ngày hôm nay.
 
PS4 tiếp tục "mất" một tựa game nữa khi ra mắt 1
Gran Turismo chưa kịp ra mắt, Drive Club là lựa chọn đua xe mô phỏng duy nhất trên PS4.
 
Xuất hiện lần đầu tiên tại buổi họp báo giới thiệu PS4 hồi tháng 2, Drive Club gây ấn tượng cho người xem nhờ sự chi tiết trong đồ họa cũng như gameplay, chăm chút từng cử động của tài xế từ khi vào xe tới lúc lăn bánh trên đường đua. Không trực tiếp cạnh tranh với thể loại mô phỏng hạng nặng như Gran Turismo hay Forza Motorsport, Drive Club được mô tả là đi theo hướng dễ chơi hơn giống với dòng Grid của Codemaster.
 
Drive Club E3 2013 Trailer.
 
"SCE Worldwide Studios và Evolution Studios đã quyết định đưa ra lựa chọn khó khăn là trì hoãn ngày phát hành của Drive Club sang đầu năm 2014. Chúng tôi hiểu rằng đây là thông tin đáng thất vọng, tuy nhiên xin khẳng định với các bạn rằng lý do dẫn đến điều này là để đảm bảo khi được ra mắt, Drive Club sẽ truyền tải một trải nghiệm đua xe next-gen đích thực" - Yoshida viết trên Playstation Blog.
 
PS4 tiếp tục "mất" một tựa game nữa khi ra mắt 2
Ngoài đua trực tiếp ra, Drive Club còn có thêm mục chơi quản lý đội đua.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là PS4 sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu (15/11). Mất đi một tựa game đua xe khi hệ console này ra mắt cũng không gây ảnh hưởng quá lớn, tuy nhiên nếu trong số các launch title có thêm sự trì hoãn nào nữa, Sony nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn trước đối thủ Xbox One - vốn đang sở hữu nhiều đầu game hơn.