Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 lộ diện

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2015 02:00 AM

Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ ra mắt vào đầu năm sau dành cho Xbox One và PC.

Đúng như những dự đoán cách đây không lâu khi PopCap đăng tải thông tin tuyển người cho một dự án Plants vs Zombies mới, hậu bản của trò chơi đã được công bố trong khuôn khổ buổi họp báo Microsoft mở đầu cho sự kiện E3 2015 vừa qua. Giống như người tiền nhiệm, Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 vẫn giữ nguyên phong cách vui nhộn và hỗn loạn, đồng thời đoạn trailer CGI cũng hé lộ một số chủng loại cây và zombie mới, mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Điểm khác biệt đầu tiên nhận thấy được trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 là phe zombie đã chiến thắng và chiếm đóng khu vực ngoại ô Suburbia và giờ đây, phe cây cối đóng vai trò tấn công nhằm chiếm lại những gì đã mất. Các chủng loại zombie xem chừng sẽ đa dạng hơn và bao gồm cả những class đã có ở phần trước, chưa kể các kĩ năng như gọi robot (nhiều khả năng lấy cảm hứng từ Titanfall) và không kích. Game sẽ được phát hành vào mùa Xuân năm 2016 dành cho Xbox One và PC.

Ra mắt vào tháng 2/2014, Plants vs Zombies: Garden Warfare là sản phẩm khá thành công của bộ đôi PopCap và EA khi mang đến luồng gió mới cho công thức thủ thành của Plants vs Zombies. Game được đánh giá là một Battlefield phiên bản ngộ nghĩnh, đưa người chơi tham gia phe zombie hoặc cây cối trong trận chiến giành quyền kiểm soát các cứ điểm hoặc hợp sức chống lại từng đợt tấn công do lũ zombie do AI điều khiển.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp từ trailer của trò chơi.

>> Plants vs Zombies: Garden Warfare sẽ có phần 2