Phim Need for Speed công bố phần 2

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2015 05:00 PM

Need for Speed 2 sẽ lấy bối cảnh ở Trung Quốc và tiếp tục có sự tham gia của hai nam diễn viên chính Aaron Paul và Dominic Cooper.

Bộ phim chuyển thể dựa trên series game Need for Speed ra mắt hồi năm ngoái không được nhiều fan hâm mộ đánh giá cao, dù vậy doanh thu của nó vẫn đủ để bật đèn xanh (203 triệu USD so với kinh phí chỉ 66 USD) cho một hậu bản tiếp theo - Need for Speed 2. Đây là thông tin mới được trang Variety công bố vào ngày hôm nay.

Need for Speed 2 hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị là sản phẩm hợp tác giữa Electronic Arts và 3 công ty phim Trung Quốc China Movie Channel, Jiaflix Enterprises, 1905 Pictures. Lý do bởi phần tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở xứ sở Gấu Trúc. Đại diện EA cho biết vấn đề cần giải quyết lúc này là bản quyền khi phần đầu tiên của Need for Speed do DreamWorks thực hiện, và đàm phán giữa các hãng nói trên với DreamWorks vẫn chưa bắt đầu.

Phần tiếp theo của Need for Speed vẫn có sự tham gia của Aaron Paul cùng Dominic Cooper, hai nam diễn viên thủ vai chính/phản diện ở bộ phim đầu tiên. Ngoài ra những gương mặt mới bao gồm Michael Keaton (Batman Returns) và Dakota Johnson (Fifty Shades of Grey).

Về phần series game Need for Speed, phiên bản mới nhất của dòng game hiện đang được phát triển bởi studio Ghost Games (Need for Speed: Rivals) và dự tính phát hành trong năm nay dành cho PS4, Xbox One, PC.

>> Hài hước bà mẹ chở con đi học trong xe Need for Speed