Phim Half Life sau 3 năm hóa ra vẫn chưa bị hủy bỏ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2016 03:30 PM

Đạo diễn J.J. Abrams mới đây vừa lên tiếng khẳng định bộ phim ăn theo Half Life đã chọn được nhà viết kịch bản và vẫn đang tiến triển.

3 năm trước, đạo diễn J.J. Abrams tuyên bố ông sẽ tham gia vào dự án chuyển thể Half Life và Portal - hai dòng game rất nổi tiếng của Valve thành phim. Sau suốt thời gian dài không tiết lộ bất kì thông tin nào, mới đây, nhà làm phim vừa đạt được thành công lớn với bom tấn Star Wars VII đã khẳng định chúng vẫn chưa bị hủy bỏ, thậm chí ông còn vừa chọn xong cây viết kịch bản cho Half Life.

"Thành thực mà nói thì chưa có tiến triển nào đáng kể trong hai bộ phim. Nhưng dù sao thì dự án vẫn còn sống. " - Ông J.J. Abrams nói. Lần đầu tiên fan hâm mộ biết đến sự tồn tại của phim ăn theo dự án Half Life là vào sự kiện DICE Summit năm 2013 khi J.J. Abrams trò chuyện cùng chủ tịch Valve Gabe Newell. Newell khi ấy nói rằng ông và Abrams từng bàn luận nhiều năm về khía cạnh cốt truyện trong điện ảnh cũng như video game và cuối cùng đi đến quyết định hợp tác cùng nhau để thực hiện phim dựa trên hai thương hiệu nổi tiếng nhất của Valve.


J.J. Abrams và Gabe Newell vào năm 2013.

J.J. Abrams và Gabe Newell vào năm 2013.

Trước đây, Abrams và Valve đã từng hợp tác cùng nhau trong một trailer tương tác dành cho bộ phim Super 8 ra mắt năm 2011, và game thủ có thể tìm thấy trailer này trong mục Extra của tựa game Portal 2.

Super 8 Portal 2 Interactive Trailer.

Được biết thông tin về phim Half Life và Portal nói trên được J.J Abrams tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn về 10 Cloverfield Lane - phần tiếp theo của bộ phim POV rất thành công Cloverfiend (2008).

>> Liệu phim Assassin's Creed có phải là một "quả bom xịt"?