Phim God of War sẽ giống như Batman Begins

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/11/2012 03:00 PM

Những thông tin mới xoay quanh bộ phim God of War của Universal.

Năm 2005, studio sản xuất phim nổi tiếng Universal đã mua quyền sở hữu thương hiệu God of War (trên lĩnh vực điện ảnh) để thực hiện bộ phim cùng tên, thế nhưng đến nay đã 7 năm trôi qua nhưng các fan hâm mộ của trò chơi vẫn chưa có dịp được chiêm ngưỡng diện mạo của "chiến thần" tròn méo ra sao. Dù vậy Universal vẫn khẳng định phim God of War đang trong giai đoạn thực hiện khi công bố việc viết kịch bản sẽ chuyển giao cho bộ đôi Patrick Melton và Marcus Dunstan, nhưng người đã từng làm việc với series kinh dị The Saw.
 
Phim God of War sẽ giống như Batman Begins 1
Vẫn chưa rõ thời điểm mà Kratos sẽ xuất hiện trên màn bạc.
 
Như để khẳng định thêm cho điều này, mới đây Sony đã tuyên bố họ sẵn sàng cho phép Patrick và Marcus tạo ra một câu chuyện hoàn toàn khác về Kratos nếu như cảm thấy cần thiết. Đây là thông tin có được trong buổi phỏng vấn về bộ phim mới nhất do Patrick và Marcus viết kịch bản - The Collection, và lý do họ đưa ra đó là không muốn God of War bị đánh giá dập khuôn Clash of the Titans hay Immortals, những bộ phim lấy đề tài thần thoại Hy Lạp và cũng mang nội dung "diệt thần" giống như tựa game của Sony. 
 
Phim God of War sẽ giống như Batman Begins 2
Clash of the Titans - bộ phim có nhiều điểm tương đồng với God of War.
 
"2 bộ phim đó khiến chúng tôi cảm thấy God of War cần phải chuyển sang hướng đi khác mạo hiểm hơn, vượt lên trên những sản phẩm cùng bối cảnh thần thoại Hy Lạp. Tất nhiên làm như vậy cũng có thể sẽ dẫn đến việc nó không còn bám sát với nội dung của game". Marcus cho biết. "Còn về phía Sony, nhiều người nghĩ rằng họ rất khắt khe khi đụng chạm tới hình tượng Kratos hay những thứ linh tinh khác, nhưng thật ra họ còn ủng hộ chúng tôi tạo ra sự khác biệt và nếu một sự chuyển hướng đột ngột là cần thiết thì Sony cũng sẵn sàng cho phép thực hiện" - Patrick nói.
 
Phim God of War sẽ giống như Batman Begins 3
Vẫn chưa rõ ai sẽ thủ vai Kratos.
 
Cũng theo những gì mà Patrick và Marcus tiết lộ trước đây, kịch bản của phim đã được viết lại và có nội dung tương tự như Batman Begins của Christopher Nolan, kể về hành trình thay đổi của Kratos từ một con người trở thành con quái vật khát máu mà chúng ta đã biết đến trong game. Còn Tom Hardy, diễn viên thủ vai Bane trong phần 3 của Batman cũng là một ứng cứ viên không tồi cho vai Kratos đấy chứ?