Phim Dead Rising giới thiệu trailer đầu tiên

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2015 06:00 PM

Dead Rising - thêm một bộ phim có chủ đề đã quá quen thuộc ở Hollywood hiện nay - zombie.

Kể từ sau thành công của những Resident Evil, Prince of Persia, trào lưu làm phim ăn theo game bắt đầu nở rộ và số lượng các dự án được Hollywood bắt tay vào thực hiện nhiều đến nỗi khiến cho cộng đồng gamer đôi lúc quên mất bộ phim nào đang được thực hiện, chuẩn bị ra mắt, trì hoãn... Dead Rising có lẽ cũng nằm trong số này, và đoạn trailer mà Sony mới tung ra dành cho nó đã làm tốt công việc "nhắc nhở" cho khán giả chú ý đón xem.

Mang tên gọi Dead Rising: Watchtower, bộ phim xoay quanh 4 nhân vật bị mắc kẹt giữa thành phố tràn ngập zombie sau khi loại vaccine mà chính phủ tỏ ra vô hiệu trước bệnh dịch. Phim có sự tham gia của Jesse Metcalfe (Dallas), Meghan Ory (Intelligence), Virginia Madsen (Sideways), Dennis Haysbert (Men, Women & Children) và Rob Riggle (21 Jump Street) - người từng tham gia vào phiên bản Dead Rising đầu tiên trong vai Frank West.

Dead Rising Watchtower Meghan Ory Virginia Madsen ‘Dead Rising: Watchtower’ First Trailer; Release Date Announced

Yếu tố zombie trong những năm gần đây đang trở nên bão hòa vì bị lạm dụng quá nhiều, nhưng trong trailer mà Dead Rising: Watchtower trình chiếu, người xem có thể thấy bộ phim cũng chứa chút yếu tố hài hước tương tự như dòng game mà nó dựa vào để lấy cảm hứng và đây có thể là yếu tố khiến bộ phim trở nên tách biệt so với những sản phẩm khác cùng thể loại.

Dead Rising Watchtower Trailer.

Theo các tiết lộ trước đây của đạo diễn Zach Lipovsky, phim Dead Rising sẽ giống như "Indiana Jones kết hợp zombie" vì những tình tiết mang tính hài hước, đôi lúc đáng sợ cùng nhiều màn hành động hấp dẫn. Tác phẩm này sẽ có cơ hội chứng minh điều đó khi ra mắt vào ngày 27/3 tới theo hình thức chiếu online thông qua trang phim Crackle (thuộc quyền sở hữu Sony).

>> Phim Dead Rising sẽ giống Indiana Jones kết hợp zombie