Phim Assassin's Creed khởi quay, hé lộ hình ảnh mới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2015 01:00 AM

 
  thích

Việc còn lại của các fan hâm mộ Assassin's Creed là cầu mong bộ phim ít nhất cũng thành công được như Prince of Persia.

Đúng như lịch trình được tiết lộ bởi nam diễn viên chính Michael Fassbender, bộ phim chuyển thể từ series game ăn khách Assassin's Creed ngày hôm nay đã bắt đi vào giai đoạn sản xuất. Hình ảnh đầu tiên được nhóm quay phim hé lộ đến cộng đồng fan hâm mộ đó là logo hình tam giác quen thuộc của Abstergo Industries - tập đoàn nằm dưới trướng tổ chức Templar trong game.


Một bức hình chụp từ phim trường Assassins Creed.

Một bức hình chụp từ phim trường Assassin's Creed.

Michael Fassbender - diễn viên mang dòng máu lai giữa Đức và Ireland năm nay 38 tuổi, gây dựng tên tuổi của mình qua các vai diễn trải dài ở nhiều bối cảnh từ cổ trang như 300 (2007), Centurion (2010) tới hiện đại ở X-Men First Class (2011), Prometheus (2012). Điều đó cho thấy khả năng diễn xuất đa dạng của anh và sự thích hợp với vai chính trong phim Assassin's Creed bởi Michael Fassbender sẽ phải thể hiện cùng lúc hai nhân vật, một trong quá khứ, một ở tương lai cũng giống như game.

Có điều phim Assassin's Creed sẽ không sử dụng hình mẫu Desmond Miles, Ezio hay nhân vật có sẵn từ game nào cả mà giới thiệu hai cái tên hoàn toàn mới: Callum và Aguilar. Aguilar là một thành viên của hội sát thủ sinh sống ở thế kỉ 15 và tất cả những gì mà chúng ta biết về anh ta ở thời điểm hiện tại chỉ là tạo hình được tiết lộ qua tấm hình chụp mới công bố gần đây, với vũ khí sử dụng là cặp Hidden Blade quen thuộc.


Michael Fassbender trong vai Aguilar. Tạo hình trang phục xem ra giống với Ezio Auditore nhất.

Michael Fassbender trong vai Aguilar. Tạo hình trang phục xem ra giống với Ezio Auditore nhất.

Bên cạnh Michael Fassbender, phim Assassin's Creed xác nhận nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard (từng thủ vai nữ phản diện Talia Al Ghul Dark Knight: Rises) sẽ tham gia diễn xuất. Không rõ do trùng hợp hay cố ý mà bộ đôi này cũng mới diễn cùng nhau gần đây trong phim Macbeth (2015), đồng thời cũng đều do một đạo diễn là Justin Kurzel đảm nhiệm.


Michael Fassbender và Mario Cotillard trong phim Macbeth.

Michael Fassbender và Mario Cotillard trong phim Macbeth.

Một số tên tuổi đáng chú ý khác góp mặt trong phim có thể kể đến là Jeremy Irons, Brendan Gleeson, và Michael Kenneth Williams. Phim Assassin's Creed dự tính sẽ ra rạp vào ngày 21/12 năm sau, trong khi phiên bản mới nhất của dòng game - Assassin's Creed: Syndicate có lịch trình phát hành vào 23/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Nhân vật chính trong Assassin’s Creed: Victory có thể tử nạn vì bệnh… sợ độ cao