Paragon Lost: Anime Mass Effect ra mắt người hâm mộ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/07/2012 0:00 AM

Dòng Game nức tiếng Mass Effect chuẩn bị đón nhận một sản phẩm hoàn toàn mới, bên cạnh rất nhiều những tiểu thuyết, truyện tranh được ra mắt xuyên suốt chiều dài từ phần đầu tiên của Series cho tới nay. Mass Effect: Paragon Lost là một bộ phim hoạt hình, một tác phẩm được nhào nặn dưới bàn tay của cả Bioware, Production I.G, FUNimation và T.O Entertainment.
 
Trong đó đáng chú ý nhất là Studio chuyên sản xuất các bộ phim Anime đền từ Nhật Bản, Production I.G, nơi đã khai sinh rất nhiều cái tên đáng nhớ trong làng điện ảnh Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung, từ Series Ghost In the Shell nổi tiếng, tới Blood: The Last Vampire The End of Evangelion, hay còn đóng góp tài năng của mình vào những cảnh hoạt họa trong bộ phim Kill Bill Vol.1 của đạo diễn Quentin Tarantino. Bên cạnh đó là T.O Entertainment, một hãng cũng khá thành công với những bộ phim Anime dài tập. Thành quả của những cái tên rất nổi tiếng trong lĩnh vực hoạt họa, thông qua người khai sinh của dòng Mass Effect là Bioware, mới đây đã đem tới cộng đồng người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim này.
 
Mass Effect: Paragon Trailer.
 
Mass Effect: Paragon Lost lấy bối cảnh ở một thuộc địa của Trái Đất nằm xa trung tâm của giải thiên hà. Ở đây, nhân vật chính của bộ phim, James Vega, một người lính thuộc Alliance, dẫn dắt những người đồng đội của mình chống phải lại thế lực ngoài hành tinh đang nhăm nhe xâm chiếm. Bên cạnh đó, anh còn phải đảm bảo an toàn cho cư dân nơi đây cũng như điều tra, tìm hiểu nguyên nhân của những vụ bắt cóc bí ẩn gây ra bởi The Collectors.
 
Đây cũng là lần thứ hai, nhân vật James Vega xuất hiện trong các ấn phẩm ngoài Game dưới cái tên Mass Effect. Cùng như lần đầu tiên xuất hiện là trong bộ truyện tranhMass Effect: Conviction, James Vega ở Paragon Lost lần này cũng sẽ giúp những người hâm mộ có một cái nhìn cụ thể với những sự kiện diễn ra trước thời điểm ở Mass Effect 3, cũng như tường tận hơn về quá khứ của nhân vật khá cá tính này.
 
paragon-lost-anime-mass-effect-ra-mat-nguoi-ham-mo
Teaser của Mass Effect: Paragon Lost.
 
Bên cạnh đó, phần nhạc nền của bộ phim cũng sẽ được thực hiện bởi Joshua R.Mosley và David Kates – người đã tham gia qua trình phát triển của cả Mass Effect và Mass Effect 2. Nếu là một Fan hâm mộ cuồng nhiệt thế giới giả tưởng trong Mass Effect thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua Mass Effect: Paragon Lost khi nó sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 11 năm nay.