Ớn lạnh với tựa game kinh dị tháng 9 - Soma

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2015 0:00 AM

 
  thích

Đoạn trailer phục vụ cho ngày ra mắt sắp tới của tựa game kinh dị Soma đã hé lộ cho người xem một chút về cốt truyện.

Nếu là fan hâm mộ của thể loại kinh dị chắc hẳn bạn đã biết đến Soma - sản phẩm tiếp theo của hãng Frictional Games (nổi tiếng qua hai phiên bản Amnesia). Giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2013, Soma ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý phần vì tên tuổi của hãng sản xuất, phần vì bối cảnh của nó thay đổi rất nhanh chóng từ những căn biệt thự cổ trong Amnesia sang một trung tâm nghiên cứu hiện đại dưới đáy biển sâu. Đến nay sau 2 năm kể từ thời điểm công bố, Soma đã sẵn sàng chinh phục để những game thủ gan dạ nhất với cuộc hành trình mới dựa trên đề tài: "Ảo giác và sự rối loạn trong ý thức của con người. "

Với ngày ra mắt đã cận kề (22/9), hãng phát triển Frictional Games vừa tung ra một đoạn trailer mới trên hệ máy chơi game PS4 để hâm nóng cộng đồng game thủ sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên đầu bài viết.

Qua những gì được trình chiếu, có thể dự đoán rằng cốt truyện Soma có liên quan tới những con người bị đem ra làm vật thí nghiệm bằng cách cấy ghép bộ phận cơ thể hoặc cố gắng đưa tâm trí vào máy móc vô tri. Từ một trung tâm nghiên cứu phục vụ cho mục đích khoa học, PATHOS-2 dần trở thành một Địa Ngục dưới biển sâu, giam giữ nhiều thành viên đã phát điên vì những nghiên cứu bệnh hoạn đã diễn ra ở nơi đây.

>> SOMA: Game kinh dị bom tấn công bố ngày phát hành