Nóng mắt với mô hình nữ xạ thủ Metal Gear Solid siêu sexy

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2015 05:00 PM

Sniper Wolf dù chỉ xuất hiện trong một phiên bản duy nhất nhưng vẫn tạo được nhiều ấn tượng với game thủ Metal Gear Solid.

Giới thiệu lần đầu tiên vào hội chợ New York Comic Con hồi tháng trước, mới đây hãng đồ chơi Kotobukiya đã tung ra một số hình ảnh chính thức của mẫu mô hình Sniper Wolf - nữ xạ thủ rất ấn tượng vì vẻ bề ngoài sexy từng xuất hiện ở phiên bản Metal Gear Solid đầu tiên phát hành năm 1998. Đại diện Kotobukiya nói rằng họ muốn tái hiện Sniper Wolf theo phong cách "mỹ nữ" (Bishoujo) thường thấy ở nhiều sản phẩm giải trí của Nhật Bản.


Thiết kế và tư thế rất khêu gợi của mô hình Sniper Wolf mới.

Thiết kế và tư thế rất khêu gợi của mô hình Sniper Wolf mới.

Được biết mô hình này được xây dựng theo tỉ lệ 1/7 với chiều cao 19cm. Các fan hâm mộ Metal Gear Solid có thể nhận ra Sniper Wolf dễ dàng thông qua mái tóc vàng dài ngang vai cùng trang phục kiệm vải để lộ vòng 1 đẫy đã của cô nàng. Có vẻ như khi đả động đến vai trò nữ xạ thủ, nhà thiết kế Hideo Kojima xem ra rất thích những nhân vật tích cực khoe da khoe thịt, như so sánh với Quiet của Metal Gear Solid V thì độ sexy của Sniper Wolf còn chưa nhằm nhò gì.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ mô hình này.

>> Xem mô hình Raiden siêu ngộ trong Metal Gear Solid