Nintendo DS: Một thời để nhớ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2015 10:30 PM

 
  thích

Bao nhiêu loại đồ điện tử có thể chịu đựng được sự bào mòn đến từ thời gian giống như hệ máy chơi game Nintendo DS?

Cồng kềnh, nặng nề, thiếu thời trang là những gì có thể nói về phiên bản máy chơi game cầm tay Nintendo DS (Viết tắt của từ Dual Screen mô tả cho thiết kế gồm hai màn mình gấp vào nhau của máy) đầu tiên ra mắt năm 2004. Hơn một thập kỉ trôi qua với nhiều hậu bối khác mạnh mẽ hơn, thành công hơn lần lượt ra mắt, và vào thời điểm mà chúng ta ai cũng nghĩ rằng Nintendo DS đã bị lãng quên vào quá khứ, nó bất ngờ xuất hiện trở lại trên các trang mạng Nhật Bản.

Xuất phát từ trang mạng Dechisoku với lời đề nghị độc giả hãy đăng tải những bức hình về máy Nintendo DS nếu vẫn còn sở hữu và rất nhanh chóng, nhiều chủ nhân của hệ máy handheld từng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PSP trong quá khứ đã nhiệt tình chia sẻ. Đáng ngạc nhiên là đa phần những chiếc Nintendo DS vẫn hiển thị tốt hình ảnh mặc dù đang tồn tại trong tình trạng rất tồi tàn như gãy khớp nối hay thậm chí, màn hình đứt lìa khỏi phần thân. Một lần nữa, Nintendo lại thể hiện khả năng chế tạo đồ điện tử rất đáng tin cậy của mình.

Dưới đây, mời các bạn cùng xem một số hình ảnh thú vị về những chiếc Nintendo DS được cư dân mạng Nhật Bản đăng tải. Cũng thật khó tin rằng hơn 10 năm đã trôi qua kể từ khi Nintendo DS lần đầu tiên ra mắt thị trường, đặc biệt nếu bạn là người sống trong thời kì mà các tạp chí game bằng giấy vẫn còn đang thịnh hành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Kotaku

>> Màn trình diễn siêu hài của game thủ Nhật "lên đồng"