Nintendo 2DS giảm còn 100 USD, chơi được game của 3DS và DS

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2015 06:30 PM

 
  thích

Nếu đang tìm kiếm một hệ máy chơi game cầm tay để giải trí, Nintendo 2DS và giá tiền mới có thể là lựa chọn bạn nên quan tâm.

Tin vui cho fan của Nintendo, hãng này vừa giảm giá máy chơi game 2DS từ 130 USD xuống còn 100 USD, biến nó thành chiếc máy chơi game rẻ nhất của hãng nhưng lại có giá trị rất cao bởi vì chơi được gần như toàn bộ các game của máy DS, 3DS và 3DS XL, cấu hình thì y chang 3DS và chỉ khác thiết kế cũng như không có tính năng màn hình 3D. Giá mới sẽ áp dụng từ ngày 30/8 và vẫn được tặng kèm game Mario Kart 7 theo máy (bản Digital).

nintendo 2ds.

 

Đây là giá đề nghị từ nhà sản xuất (giá MSRP), hiện tại giá máy 2DS trên Amazon đang giảm còn 108 USD, sau ngày 30/8 trở đi thì có thể giá sẽ còn giảm xuống dưới mức 100 USD nói trên. Về kho game thì bạn yên tâm vì 2DS chơi được hết game của 3DS/3DS XL cũng như game DS ngày xưa, ngoại trừ không có hiệu ứng 3D cũng như không chơi được các game độc quyền mới dành riêng cho 3DS.

Nhưng bù lại từ nay đến cuối năm sẽ có nhiều tựa game mới được phát hành và tương thích với cả 2DS bao gồm Little Battlers eXperience, Animal Crossing: Happy Home Designer, Chibi-Robo! Zip Lash, Pokémon Super Mystery Dungeon, The Legend of Zelda: Tri Force Heroes và YO-KAI WATCH. 2DS cũng có thể chơi game online qua Wi-Fi hoặc chơi nối mạng offline giữa các máy 3DS và 2DS với nhau.

2DS khác 3DS chủ yếu ở ngoại hình, 3DS thiết kế dạng nắp gập còn 2DS dạng phẳng, ngoại hình to hơn nhưng bù lại sẽ bền hơn do không còn bản lề nối giữa màn hình với máy. Tính năng 3D cũng không quá quan trọng vì mình từng chơi 3DS một thời gian, bật 3D rất hao pin và mau mỏi mắt, giá trị lớn nhất mà Nintendo mang lại đó là ở nội dung của các tựa game huyền thoại nên nếu bạn cũng là một fan Nintendo như mình thì 2DS sẽ là một lựa chọn rất tốt để giải trí hiện nay.

Theo Tinhte

>> Nintendo 3DS mới có gì hot?