Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/05/2013 0:00 AM

Những màn chơi thú vị có thể bạn chưa biết.

Bạo lực và tình dục luôn là những chủ đề nhạy cảm, nhưng cũng chính vì vậy mà chúng lại tỏ ra rất thu hút đặc biệt là trong loại hình giải trí tương tác. Yếu tố đầu tiên có lẽ đã quá quen thuộc trong game khi hiện nay 10 trò chơi thì có tới 7-8 trò chơi thuộc thể loại hành động mang tính chất bạo lực, nhưng sex thì không như vậy, vấn đề kiểm duyệt đã khiến các nhà phát triển phải che đậy các cảnh nóng này trong những màn chơi ẩn, qua những gợi ý giống như một kiểu phần thưởng đối với những người chơi chịu khó sục sạo mọi ngõ ngách trong game.
 
1. San Andreas - Hot Coffee
 
Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất 1
 
Không rõ đây là lần thứ bao nhiêu Hot Coffe xuất hiện trong các danh sách đen tối của làng game. Tiếng là một bản mod nhưng thực chất Hot Coffee lại là phần nội dung đã được nhà sản xuất cài sẵn vào trong GTA: San Andreas, và các modder chỉ đơn giản là làm nhiệm vụ mở khóa nó. Trá hình dưới thao tác mời uống coffe, bản mod này cho phép người chơi tham gia vào mini game quan hệ với nhân vật nữ. Mặc dù cả hai nhân vật vẫn còn đầy đủ quần áo trên người nhưng như vậy cũng đủ để các bậc phụ huynh khó tính phải nhạy dựng lên khi thấy con em mình đang mải miết "uống coffe".
 
2. Meryl Silverburgh - Metal Gear Solid
 
Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất 2
 
Ít ai ngờ một tựa game stealth action đậm tính nhân văn như Metal Gear Solid cũng chứa đựng cảnh NSFW (không an toàn khi xem nơi công cộng), tất nhiên là không được như GTA San Andreas. Đơn giản nếu Solid Snake theo chân Meryl Silverburgh trong lốt cải trang vào nhà vệ sinh đủ nhanh, bạn có thể bắt gặp cô nàng khi còn chưa kịp... mặc quần, để lộ ra những đường cong nóng bỏng. Dù vậy đồ họa thô cứng của game lúc bấy giờ đã làm giảm bớt đi phần nào hứng thú của các nam gamer.
 
3. SiN Hottub
 
Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất 3
 
SiN là một dòng game bắn súng không mấy tên tuổi của Activision, nhưng cũng không có nghĩa là nó quá dở. Một trong những điểm thú vị của SiN là người hùng John Blake có thể dùng lệnh noclip để đi xuyên tường và đột nhập vào phòng tắm của Elxis Sinclaire - nữ nhân vật phản diện trong game, phát hiện ra cô nàng này đang thực hiện hành vi "người lớn" kèm theo đó là những tiếng rên la rất thỏa mãn. Dù vậy ở thời điểm này khi nhìn lại, thật khó để tưởng tượng liệu ai đó cảm thấy bị kích thích sau khi xem cảnh Elxis nâng lên hạ xuống 2 khối đa giác cứng ngắc được cho là ngực của cô ta.
 
4. Metroid
 
Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất 4
 
Một tựa game 2D khá lâu đời với nhân vật chính là một anh hùng bí ẩn trong bộ giáp kín mít từ đầu đến chân, chỉ đến khi kết thúc game, người chơi mới khám phá ra danh tính của vị anh hùng lại là một cô gái. Nhận thấy rằng chỉ điều đó thì chưa đủ bất ngờ, nhà sản xuất còn quyết định cho Samus xuất hiện trong bộ đồ bikini màu đỏ như một phần thưởng cho nỗ lực giải cứu thiên hà của người chơi. Chắc chắn đây cũng từng là động lực cho nhiều gamer tiếp tục thực hiện "giải cứu thiên hà" thêm nhiều lần nữa chứ không chỉ một. 
 
Metroid Ending.
 
5. Banjo Tooie
 
Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất 5
 
Trong chuyến phiêu lưu trên khinh khí cầu tại vùng đất Terrydactyland, bạn sẽ thấy tạo hóa thật kỳ diệu, hay ở đây có thể nói là bàn tay của các nhà thiết kế Banjo Tooie. Một cảnh tượng khá nhạy cảm dễ dàng đập vào mắt bạn, thật ngỡ ngàng khi nó quá giống cái "đấy" đang "ấy". Cũng không biết các nhà thiết kế đồ họa của game vô tình hay cố ý, nhưng khi họ chơi lại tựa game mà mình thiết kế chắc cũng phải ồ lên rằng "giống thật".
 
Terrydactyland Penis.
 
6. GTA IV: Stripper Bonus
 
Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất 6
 
Một lần nữa cái tên GTA lại vinh dự có mặt trong bảng danh sách 18+, nhưng ít ra GTA IV còn có đồ họa đẹp chứ việc ngắm các cô nàng sexy với đồ họa nhòe nhoẹt từ đầu đến giờ quả thật chẳng tạo được chút hứng thú nào. Với một vài bản mod đơn giản trong GTA IV, bạn có thể cào các hộp đêm và gọi một em nóng bỏng, sau đó thưởng thức những màn vũ đạo cực kỳ sexy. "GTA 4: Lesbian Strippers" là từ khóa YouTube dành cho những ai đang tò mò sau khi đọc những dòng mô tả trên.
 
7. God of War
 
Những tựa game ẩn chứa cảnh nóng nổi tiếng nhất 7
 
Trong khi những trò chơi khác phải che giấu thật kĩ cảnh nóng thì God of War lại đường hoàng đưa nó vào dưới hình thức một mini-game, không uổng công các nhà đánh giá phải dán mác Mature. Qua các thao tác QTE, người chơi sẽ giúp Kratos thực hiện bản lĩnh đàn ông của mình với các cô gái, đáng tiếc là chỉ đến đoạn cao trào thì camera lại quay sang chỗ khác và bạn chỉ có thể nghe được tiếng rên la vọng lại - một điều cũng khá lạ khi thời gian "thao tác" của chiến thần chỉ vỏn vẹn trong có vài chục giây.
 
God of War 3 mini game.