Những thông tin mới nhất về inFamous 2

Maestro | 24/11/2010 11:13 AM

 
  thích
Mới đây, số tháng 12 của tạp chí PlayStation: Official Magazine đã công bố một số thông tin mới về inFamous 2. 10 trang về inFamous 2 được đăng tải bên trong mặc dù không phải những thông tin hoàn toàn mới nhưng vẫn đủ để giữ lửa cho tựa game này của Sucker Punch. Dưới đây là những chi tiết mới được lọc ra từ những thông tin trên.


inFamous 2 được xác định sẽ trở thành một tựa game dán nhãn T. Thế nên, mặc dù nội dung của trò chơi này đề cập tới những mối quan hệ phức tạp của xã hội trưởng thành nhưng chúng vẫn sẽ được thể hiện một cách phù hợp đối với trẻ ở tuổi vị thành niên. Không những thế, phong cách mang đậm tính comic của inFamous cũng là một chi tiết hấp dẫn đối với những người chơi ở độ tuổi đó.

Sucker Punch phát triển series này dựa trên một hướng đi mới về đề tài siêu anh hùng. Tựa game của họ không chỉ mang tới một thế giới thống nhất, năng động mà còn chen ngang bằng một số khung hình comic độc đáo để dẫn truyện. Đồng thời, câu hỏi lớn nhất dành cho những kẻ nắm trong tay quyền lực siêu nhiên - “trở thành người tốt hay kẻ xấu” - sẽ nội dung trọng tâm của tác phẩm này.


Những lựa chọn về đạo đức vẫn sẽ là một phần đặc biệt quan trọng trong game. Mỗi lựa chọn của người chơi có thể dẫn đến nhiều hệ quả khôn lường. Thế nên, không phải lúc nào bạn cũng có thể biết được việc mình đang làm là tốt hay xấu. Tuy nhiên, người chịu trách nhiệm cuối cùng vẫn là bản thân.

Giống như Dragon’s Age hay nhiều trò chơi khác của BioWare, inFamous 2 có thể import phần save của người chơi từ phần 1 để tạo ra những thay đổi vĩnh viễn trong thế giới của game. Chi tiết này được coi là sẽ bổ sung cho tầm quan trọng của những lựa chọn trong game. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khuyến cáo rằng bạn nên chơi inFamous 2 nhiều hơn một lần. Những lựa chọn của người chơi sẽ khiến thế giới trong game không thể được hé lộ hết chỉ trong một lần chơi duy nhất.


Trong những trang của tạp chí PlayStation: Official Magazine, game thủ có thể thấy một tấm bản đồ với 6 vị trí được đánh dấu. Không biết rằng trong phần 2 này, người chơi có được tham gia vào những cảnh hành động trong nhà hay vẫn bị giới hạn bởi môi trường bên ngoài giống như phiên bản đầu tiên.

Vũ khí cận chiến với hình dáng lạ mặt của người điện Cole được gọi bằng cái tên chính thức - The Amp. Bên cạnh đó, loại quái vật dị hình đã chiến đấu với The Militia - đám hooligan kiểm soát New Marais - có tên gọi là The Corrupted. Trước đó, những chi tiết này vẫn chưa có tên gọi trong game.


Nếu bạn muốn nâng cấp tất những năng lực của người điện Cole trong game thì sẽ phải chịu khó lùng sục thật kỹ mọi ngóc ngách trong game để tìm kiếm những mảnh Blast Core. Chúng được rải khắp thành phố bởi tiến sĩ Sebastian Wolfe - một người trong số những khoa học gia đã chế tạo Ray Sphere (thiết bị đã mang tới cho Cole năng lực đặc biệt của dòng điện).

inFamous 2 sẽ được phát hành độc quyền cho hệ máy PS3 trong năm 2011.


Cùng chuyên mục