Những hình ảnh vui nhộn mới của Plants vs Zombies: Garden Warfare 2

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2015 03:30 AM

Plants vs Zombies: Garden Warfare 2

Tại hội chợ dành cho những người yêu thích truyện tranh Comic Con 2015 đang tổ chức tại thành phố San Diego, Mỹ, EA đã không bỏ qua cơ hội quảng bá tên tuổi cho tựa game đậm chất hoạt hình của mình, đó là Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 thông qua một đoạn trailer mới đầy màu sắc, giới thiệu bản đồ mang tên Seeds of Time. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Những hình ảnh vui nhộn mới của Plants vs Zombies: Garden Warfare 2

Giới thiệu lần đầu tiên ở buổi họp báo Microsoft trong sự kiện E3 2015 vừa qua, Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 vẫn giữ nguyên phong cách vui nhộn, hỗn loạn của người tiền nhiệm, đồng thời hứa hẹn mang đến thêm nhiều chủng loại cây và zombie mới bên cạnh các class nhân vật có sẵn ở phiên bản trước. Trailer trên đã thể hiện điều đó thông qua các chiến binh ngộ nghĩnh đến từ cả hai phe.

Những hình ảnh vui nhộn mới của Plants vs Zombies: Garden Warfare 2

Theo hãng phát triển PopCap giới thiệu, Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ mang đến 12 bản đồ, 100 nhân vật, hỗ trợ 24 người chơi online cùng lúc chia làm 2 phe hoặc co-op 4 người chống lại từng đợt tấn công đến từ AI. Cuối cùng là chế độ chia đôi màn hình dành cho mục đích giải trí gia đình.

Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 dự tính sẽ ra mắt vào mùa Xuân 2016 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 lộ diện