Những hình ảnh "mát mà nóng" của Dead or Alive Xtreme 3

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2015 01:30 AM

Dead or Alive: Xtreme 3 hiện chưa có kế hoạch phát hành phiên bản dành cho thị trường phương Tây.

Thay vì tập trung vào gameplay đối kháng như series chính thống, dòng Dead or Alive Xtreme là sự tổng hợp nhiều mini game vui nhộn trên bãi biển mà người chơi có thể tham gia trong khi vẫn được điều khiển các nữ nhân vật xinh đẹp của Dead or Alive. Trở lại trong phiên bản mới nhất Xtreme 3, hãng phát triển Team Ninja hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chế độ chơi hơn, hình ảnh chân thực, nâng cấp engine vật lý dành riêng cho vòng 1 đồng hành cùng những bộ bikini thiếu vải hết cỡ.

Ngày hôm nay trong một chương trình stream trực tuyến do tạp chí game Nhật Bản Famitsu thực hiện, những hình ảnh đầu tiên về gameplay của Dead or Alive: Xtreme 3 đã được hé lộ thông qua đoạn trailer ngắn có độ dài khoảng 30 giây. Trong đó, người xem có thể thấy sự xuất hiện của các nhân vật nữ quen thuộc như Honoka, Marie Rose, Kasumi, Ayane tham gia vào thi đấu bóng chuyền bãi biển cùng trò chơi "đủn mông" ngộ nghĩnh. Vì được thu từ stream nên video có chất lượng tương đối xấu, các bạn có thể xem những screenshot đẹp mắt hơn ở phần sau của bài viết.

 

Dead or Alive Xtreme 3 Trailer PS4.

Dead or Alive: Xtreme 3 hiện đang được phát triển dựa trên phiên bản nâng cấp 2.0 của Soft Engine từng sử dụng để thiết kế Dead or Alive 5. Nhờ vậy, mô hình nhân vật trong game sẽ càng trở nên chân thực hơn ở các khía cạnh màu da cùng tính năng mô phỏng chuyển động của vòng 1 gây nhiều tranh cãi của dòng Dead or Alive.


Team Ninja không ngần ngại khoe tính năng của engine ở ngay trailer đầu tiên.

Team Ninja không ngần ngại khoe tính năng của engine ở ngay trailer đầu tiên.

Không giống như các phiên bản Dead or Alive chính, Dead or Alive: Xtreme 3 sẽ chỉ giới thiệu tổng cộng 9 nhân vật nữ mà người chơi có thể điều khiển, bao gồm: Marie Rose, Honoka, Kasumi, Ayane, Kokoro, Nyotengu, Hitomi, Momiji và Elena. Danh sách này được chọn lọc từ chính kết quả bầu chọn của cộng đồng fan hâm mộ dựa trên số lượng lượt tải về các bộ hình nền của từng nữ võ sĩ.

Tại hội chợ game Tokyo Game Show 2015, phụ trách sản xuất Dead or Alive: Xtreme 3 ông Yosuke Hayashi cho biết trò chơi sẽ hỗ trợ thêm công nghệ thực tế ảo tiên tiến nhằm phục vụ những người chơi muốn thưởng thức những hình ảnh nóng bỏng trong game một cách chân thực nhất. Dead or Alive: Xtreme 3 hiện chỉ có kế hoạch phát hành dành cho thị trường Nhật Bản vào ngày 25/2 năm sau dành cho hệ máy PS4 cùng PS Vita, dù vậy đại diện hãng Tecmo Koei cho biết họ sẽ xem xét nếu như có đủ sự ủng hộ của game thủ ở các thị trường khác ngoài quê nhà.

Dưới đây là một vài hình ảnh screenshot rõ nét hơn của Dead or Alive: Xtreme 3.

>> Chốt danh sách dàn mỹ nhân tham gia Dead or Alive Xtreme 3