Những chú khuyển tiêu biểu nhất của làng game 2015

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2015 07:00 PM

 
  thích

Các trợ thủ 4 chân đang ngày một thể hiện được sự hữu ích của chúng trong video game không thua kém gì so với ngoài đời thực.

Chó luôn luôn được người ta nhắc đến như người bạn thân thiết nhất của con người, và đặc biệt ở những đất nước phương Tây thì loài thú nuôi nổi tiếng với cái mũi thính này lại càng được cưng chiều hơn. Chẳng vậy mà trong vài năm trở lại đây, các hãng phát triển game đang tích cực đưa nhiều chú khuyển vào trong các sản phẩm của mình với vai trò như một trợ thủ đắc lực đối với nhân vật chính, dù là trong game bắn súng, nhập vai hay phiêu lưu.

Chú chó D-Dog trong tựa game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Làng game năm 2015 cũng vậy, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một chú chó xuất hiện ở các tựa game từ nhỏ đến lớn khác nhau được phát hành trong vòng 365 ngày vừa qua. Trong đoạn video clip phía trên đầu bài viết, mời các bạn cùng xem 7 "gương mặt" nổi bật nhất đại diện cho loài vật nuôi trung thành đầy lông lá này.

Tên của các chú chó xuất hiện trong danh sách trên: Pompidou (Life is Strange), Desmond (Assassin's Creed: Syndicate), Dinki-Di (Mad Max), The Black Dog (The Witcher 3: Hearts of Stone), Lesser Dog/Greater Dog (Undertale), Dogmeat (Fallout 4), D-Dog (Metal Gear Solid V: The Phantom Pain).

Theo: Kotaku

>> Những đoạn trailer game hút hồn game thủ nhất năm 2015