Những chiếc đèn ngủ siêu độc dành cho game thủ RPG

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2015 11:35 PM

Ngoài phát sáng, game thủ còn có thể chạm vào nút lọ để chiếc đèn chuyển màu liên tục đem lại những hiệu ứng hết sức đẹp mắt.

Mới đây, cộng đồng game thủ thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng đang săn lùng ráo riết một chiếc đèn ngủ "siêu độc đáo" và chắc hẳn, người làm ra nó cũng có đầu óc rất sáng tạo.

 

Được biết chiếc đèn ngủ này có tên "LED Potion Desk Lamp". Đây là sản phẩm độc quyền được tạo ra bởi Think Geek - hãng bán lẻ trực tuyến các mặt hàng thú vị, từ bút gián điệp, cho tới đồ chơi hình xác chết, kẹo gôm kỳ lân,.. và đặc biệt, chơi đồ chơi chính là một phần công việc của nhân viên ThinkGeek.

Những chiếc đèn ngủ siêu độc đáo này có tạo hình mô phỏng theo những bình dược phẩm bổ sung sức mạnh cho nhân vật trong các tựa game RPG. Những chiếc đèn này được làm từ những nguyên liệu là vỏ thủy tinh dùng cho thí nghiệm hóa học, dung dịch trong lọ là hỗn hợp giữa nhựa lỏng và hợp kim kẽm. Chiếc lọ này có kích thước 7 inch chiều cao x 4 inch đường kính và trọng lượng của nó là 1.5 pound. Nguồn của đèn được nối với dây sạc USB hết sức tiện dụng.

Để sử dụng, người dùng sẽ phải cắm điện hoặc sạc pin cho những chiếc đèn này. Ngoài phát sáng, game thủ còn có thể chạm vào nút lọ để chiếc đèn chuyển màu liên tục đem lại những hiệu ứng hết sức đẹp mắt. Sở hữu 4 màu đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh lục , game thủ còn có thể cài đặt để các màu này thay đổi theo tốc độ nhanh hay chậm.

Nếu là một game thủ yêu thích các trò chơi nhập vai, chắc hẳn bạn nên sở hữu ngay cho mình một lọ máu, mana, độc dược phát sáng như LED Potion Desk Lamp. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đặt mua tại http://www.thinkgeek.com/ với giá 39,99 USD.