Nhanh chân lấy Need for Speed: Most Wanted bản quyền miễn phí

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2016 12:00 PM

Need for Speed: Most Wanted (2012) là tựa game tiếp theo được tặng miễn phí trong chương trình On the House của EA.

Học tập theo Steam, hệ thống cửa hàng Origin trong vài năm trở lại đây đã triển khai chương trình tặng game miễn phí cho game thủ mang tên gọi On the House, và sản phẩm mới nhất lọt vào danh sách hấp dẫn này vừa mới được EA công bố ngày hôm nay, đó là Need for Speed: Most Wanted - tựa game đua xe do Criterion phát triển ra mắt vào năm 2012.

Những tựa game trước kia từng được EA tặng miễn phí trong chương trình On the House bao gồm: Dragon Age: Origins, Dead Space, Plants vs Zombies và gần đây nhất là Jade Empire. Không chớp nhoáng giống như Steam, khuyến mại của Origin thường kéo dài trong nhiều ngày nên game thủ có thể thong thả tải về game bất kì lúc nào mình muốn, dù vậy để chắc ăn bạn nên truy cập vào Origin ngay từ bây giờ nếu như không muốn bỏ qua cơ hội sở hữu huyền thoại Need for Speed: Most Wanted vĩnh viễn mà chẳng phải chi bất kì xu nào.

Need for Speed: Most Wanted ra mắt năm 2012 trong vai trò phiên bản thứ 19 của series đua xe dài hơi do EA phát hành. Mang tên gọi trùng với phiên bản huyền thoại 2005 thế nhưng Need for Speed: Most Wanted 2012 lại không hề giới thiệu tính năng độ xe và gameplay chịu nhiều ảnh hưởng từ Burnout, một điều khó tránh khỏi khi trước giai đoạn chuyển sang thiết kế Need for Speed cho EA, Criterion đã có thời gian dài gắn bó cùng Burnout. Điều này khiến cho trò chơi không gặt hái được nhiều thành công. Bù lại, điểm mạnh của game là sở hữu số lượng các mẫu xe đa dạng cùng nền đồ họa rất đẹp mắt nhờ có engine Frostbite 3.

Cách lấy game rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Origin hoàn toàn miễn phí trên trang web của EA (click vào đây), đăng nhập vào và tìm đến mục On the House để bắt đầu tiến hành download Need for Speed: Most Wanted. Lưu ý rằng bạn có thể không cần hoàn tất quá trình download ngay lập tức nhưng game vẫn thuộc sở hữu của bạn vĩnh viễn.

>> Need For Speed Most Wanted – Đường đua khó quên của game thủ Việt