Nhân vật trong game làm gì khi người chơi vắng mặt?

Equity  - Theo PLXH | 10/09/2014 02:02 PM

Các Idle Animation của nhân vật game mà chúng ta ít khi chú ý tới khi bước vào thế giới ảo.

Game thủ chắc cũng chẳng lạ lẫm gì với những hình ảnh sống động, ngộ nghĩnh, đầy phong cách của các nhân vật trong game khi di chuyển, nhảy nhót và chiến đấu. Tuy nhiên, hiếm khi người chơi có thể được ngắm nhìn những hành động khá ngộ nghĩnh khi chờ đợi của những nhân vật này.

Đoạn video dưới đây có chứa một số những hành động rất hấp dẫn của một số nhân vật trong các tựa game kinh điển. Đương nhiên, sẽ tuyệt vời hơn nếu tác giả thêm nhiều tựa game đương đại vào, nhưng với các thể loại game bắn súng hay hành động kịch tính như hiện nay, hiếm khi người chơi có được khoảng lặng để thưởng thức những tiểu tiết ấy.

Let's Do Nothing in Video Games - MasterOfHyrule.

Bạn chắc chắn sẽ mỉm cười khi vừa quay từ nhà vệ sinh vào và thấy anh chàng Mario đang nằm ngủ ngon lành trên sàn đấy hay Niko Bellic trong GTA IV đang làm mặt mày bặm trợn để dọa khách đi đường. Đấy chỉ là những khoảnh khắc yên tĩnh hiếm có và rất đáng quý khi cả tựa game người chơi đã phải liên tục căng não để hành động hay bắn giết.

Nó cũng tạo ra người chơi cảm giác chìm đắm hơn vào thế giới game khi thời gian trong game vẫn trôi đi rất giống thật. Đây cũng là những lúc nhà phát triển có thể phát triển thêm chiều sâu cho nhân vật của mình điển hình là những nhân vật có ít lời thoại như Mario hay Link trong Legend of Zelda.

Nhân vật trong game làm gì khi người chơi vắng mặt?

Còn rất nhiều những nhân vật có tạo hình hấp dẫn khác nữa mà đoạn video này chưa bao gồm, bạn đọc hãy chia sẻ với cộng đồng ở phần bình luận nữa nhé.