Nhà vô địch Street Fighter thế giới bị hạ gục bởi một... rapper

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2016 03:34 PM

 
  thích

Trong mắt fan hâm mộ, trận đấu Street Fighter này có phần nhàm chán và thậm chí là một số người còn nghi ngờ đây là một trận đấu được dàn xếp

Đối với các fan của game đối kháng nói chung và Street Fighter nói riêng, thì một trong số những trận đấu mà họ trông chờ nhất trong thời gian gần đây chính là trận đấu mang tính lịch sử giữa đương kim vô địch thế giới Daigo Umehara và rapper Lupe Fiasco tại gala ra mắt tựa game Street Fighter V tại San Francisco, Mỹ. Điều gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ chính là việc đương kim vô địch Daigo đã thua trong loạt BO5 với một game thủ vốn chỉ là người hâm mộ dòng game đối kháng kinh điển.

Thế nhưng trong mắt fan hâm mộ, trận đấu này có phần nhàm chán và thậm chí là một số người còn nghi ngờ đây là một trận đấu được dàn xếp.

Sau khi chiến thắng trận đấu đầu tiên, Lupe Fiasco đã để Daigo lật ngược thế cờ khi thua hai game đấu thứ 2 và 3. Thế nhưng ngay sau đó, Lupe đã giành chiến thắng ở hai game đấu cuối cùng và đánh bại Daigo. Tuy nhiên, đại diện của Mad Catz, thương hiệu gaming gear nổi tiếng, cho biết trận đấu hoàn toàn không được dàn xếp, và có vẻ như Daigo đã hơi nương tay quá với anh chàng rapper 34 tuổi.

Ngay trong trận đấu, khi Fiasco hạ knockout Daigo, trong khi nhà vô địch thì có phần bất ngờ, thì Fiasco có vẻ vẫn không biết điều gì xảy ra tiếp theo, có vẻ như anh vẫn chưa tin mình đã giành được chiến thắng trong cả trận đấu.