NFS: The Run sẽ đẹp như Battlefield 3

Maestro  | 01/05/2011 02:00 PM

Need for Speed: The Run được phát triển trên engine Frostbite 2.0 của DICE. Tên tuổi của bộ engine này đã nổi tiếng kể từ khi Battlefield 3 bắt đầu “làm mưa làm gió” bằng những đoạn trailer đẹp như thật của mình.

Mới đây, một đoạn trailer không được báo trước về một trò chơi mang tên Need for Speed: The Run đã được tung lên mạng. Nhiều người cho rằng đây chính là phiên bản Need for Speed tiếp theo mà EA chuẩn bị phát hành trong năm nay. Không những thế, chất lượng của đoạn trailer cho thấy nó không phải là sản phẩm “nhái” của một fan cuồng nào đó.


Không lâu sau đó, EA đã lên tiếng khẳng định tin đồn này. Họ cho biết Need for Speed: The Run chính là tựa game đang được Black Box Studios phát triển. Phiên bản này sẽ đưa các game thủ trở về với phong cách đua arcade truyền thống sau khi Need for Speed: Shift 2 Unleashed làm tốt nhiệm vụ chiều lòng các fan của thể loại đua xe mô phỏng hồi cuối tháng 3.

 
Tuy nhiên, phiên bản này sẽ mang một hương vị riêng là những màn chạy trốn. Nội dung của game thậm chí sẽ còn đưa người chơi đi qua nhiều bang của nước Mỹ. Trong đó, nhân vật chính cùng với bạn gái của mình liên tục phải tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát hoặc những tổ chức bảo an ninh thông khác. Trong trailer còn có một cảnh mà người chơi phải lao xe qua một con đèo trong khi đất đá ở trên liên tục rơi xuống.


Phiên bản này còn hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện như phim hành động với nhiều đoạn cắt cảnh giật gân cùng nhịp độ nghẹt thở của những màn truy đuổi. EA cho biết năm nay họ sẽ đưa Need for Speed lên một tầm cao mới và các fan lâu năm sẽ phải bất ngờ với những thay đổi mà họ chuẩn bị được chứng kiến ở series game yêu thích của mình.

Need for Speed: The Run được phát triển trên engine Frostbite 2.0 của DICE. Tên tuổi của bộ engine này đã nổi tiếng kể từ khi Battlefield 3 bắt đầu “làm mưa làm gió” bằng những đoạn trailer đẹp như thật của mình. Bên cạnh đó, tính năng Autolog đã thành danh từ sau bản Hot Pursuit năm 2010 của EA sẽ trở lại lần này.

Need for Speed: The Run sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm năm trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360.


(Tổng hợp)