Need for Speed PC bị trì hoãn vì lý do đồ họa

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2015 01:30 PM

Một thông tin rất đáng thất vọng đối với những ai đang chờ đợi phiên bản Need for Speed này vào dịp nghỉ lễ năm nay.

Sau hàng loạt những hình ảnh hấp dẫn về đồ họa chân thực, tính năng độ xe đa dạng, thành phố mở rộng lớn khiến người hâm mộ Need for Speed không thể phấn khởi hơn, ngày hôm nay hãng phát hành EA đã bất ngờ dội một gáo nước lạnh thông qua việc thông báo trò chơi sẽ bị trì hoãn sang mùa Xuân năm 2016 thay vì thời điểm tháng 11 như dự tính ban đầu.

Hãng phát triển Ghost Games không đưa ra giải thích cụ thể nào cho sự trì hoãn này, và kể từ khi Need for Speed được công bố đến nay họ tỏ ra rất tự tin khi giới thiệu sản phẩm của mình. Các bản demo trình chiếu tại nhiều sự kiện lớn như E3, Gamescom, PAX Prime đều tỏ ra mượt mà, vì vậy khá dễ dàng để chúng ta có thể suy đoán vấn đề nằm ở phiên bản PC của Need for Speed. Đại diện Ghost Games nói: "Chúng tôi cần thêm thời gian để tăng cường chất lượng hình ảnh trò chơi. "

Sau màn ra mắt có thể nói là thảm họa của Batman: Arkham Knight đến nỗi hãng phát hành Warner Bros phải thu hồi trò chơi trên Steam sau đó, cũng dễ hiểu khi nhiều studio tỏ ra cẩn trọng trước việc phát hành game, đặc biệt đối với những sản phẩm có phiên bản dành cho PC.

Ngày hôm qua, EA đã bắt đầu cho phép game thủ đăng ký tham gia thử nghiệm Need for Speed trên các hệ máy PS4 và Xbox One. Điều kiện duy nhất là người chơi cần sở hữu một tài khoản Origin liên kết với PSN hoặc Xbox Live và điền các thông tin cần thiết trước ngày 25/9.

>> Need for Speed bắt đầu cho đăng ký thử nghiệm