Need for Speed mới sẽ ra mắt trong năm nay

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2015 10:30 PM

Ghost Games hứa hẹn Need For Speed lần này sẽ là tựa game mà fan hâm mộ hằng mong đợi, và đó sẽ là nói dối nếu như thiếu vắng tính năng độ xe.

Vào năm ngoái, tuyên bố tạm hoãn series Need For Speed của EA đã tạo cơ hội cho series game đua xe nổi tiếng này được nghỉ ngơi sau suốt 10 năm liên tục phát hành thường niên. Và sang 2015, nó sẽ quay trở lại vẫn dưới bàn tay nhào nặn của Ghost Games - thông tin vừa do EA gián tiếp xác nhận ngày hôm nay.

Trong buổi họp báo tài chính mới đây, CEO công ty ông Andrew Wilson xác nhận rằng sẽ có phiên bản Need For Speed mới trong năm nay, đồng thời hứa hẹn rằng nó đã phát triển được một thời gian dài và trông "thật tuyệt vời". Về phần Ghost Games, đây là studio mới thành lập tại Thụy Điển năm 2011 và cũng chính là hãng phát triển Need for Speed: Rivals.

Rivals phát hành năm 2013 bị đánh giá là không có đột phá nào so với người tiền nhiệm Most Wanted, nhiều khả năng vì Ghost Games muốn chọn giải pháp an toàn với sản phẩm đầu tay của mình. Đối với phần tiếp theo, CEO studio ông Marcus Nisson nói: "Chúng tôi đang tập trung hết sức cho tựa game lần này và hứa rằng, đội ngũ phát triển sẽ lắng nghe người chơi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn trò chơi mà các bạn mong muốn, nhưng để làm như vậy cần có thời gian. "

Điều này đồng nghĩa với một tựa game Need For Speed quay trở lại phong cách đường phố bụi bặm, với hàng loạt tính năng độ xe đa dạng, một cốt truyện kịch tính giống như Need For Speed 2005? Chúng ta chưa thể biết được chừng nào nó chưa ra mắt chính thức.

>> Không có Need for Speed trong năm 2014