Nàng Shiira sẽ khiến Soul of Zill O’ll "bốc lửa"

Thế Tài | 29/07/2010 03:57 PM

Nàng Shiira sẽ khiến Soul of Zill O’ll "bốc lửa"
 
 
Đại diện hãng Tecmo Koei tại châu Âu, vừa tung ra một loạt những tấm screenshot mới của tựa game Trinity: Soul of Zill O’ll được phát triển độc quyền cho hệ máy PlayStation 3, dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2010. Nhân vật nữ lần đầu được giới thiệu tên gọi Shiira. Cô nàng thợ săn phần thưởng “nóng bỏng” hẳn thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ.
 
 
Thế giới Zill O’ll đã từng ra mắt người chơi trên hệ PlayStation năm 1999 và sau đó trên hệ PlayStation 2 năm 2005 là trò chơi mang tên Zill O’ll Infinity. Chịu trách nhiệm phát triển dự án lần này không ai khác hơn chính là “cha đẻ” dòng game Dynasty Warrior, hãng Omega Force.
 
Dragon Age 2 lại "khoe hàng"
 
 
BioWare vừa tung ra theo kiểu "nhọt giọt" một hình vẽ mới về tựa game “đình đám” được công bố gần đây: Dragon Age 2.
 
Lượng trò chơi Resident Evil được phát hành bỗng tăng "đột biến"
 
Theo trang web của tạp chí Nikkei, số lượng game về Resident Evil sẽ tăng từ hai lên đến bốn tựa một năm. Capcom đang cố gắng rút ngắn thời gian phát triển ở mức tối đa, bằng cách tận dụng triệt để nguồn nhân lực của hai studios ở Hoa Kỳ và châu Âu cho dự án yêu cầu hơn 100 người thực hiện này.
 
 
Khi tạp chí NowGamer liên hệ để trao đổi với hãng phát triển về vấn đề trên, Capcom khẳng định rằng các tựa game này chắc chắn không phải là phần tiếp nối trong loạt game Resident Evil chính như nhiều ngừời hiểu lầm. Chúng chỉ tập trung vào những vấn đề phụ hoặc ăn theo series kinh dị nổi tiếng.
 
Capcom thực hiện chính sách này nhằm mục tiêu duy trì số lượng bản game bán ra, từ kinh nghiệm thu được trong năm ngoái, hãng muốn lấy “số lượng sản phẩm” để ổn định lượng tiêu thụ từ phía người tiêu dùng.
 
Trailer mới của Dungeon Siege III xuất hiện!
 
 
Mới đây, Square Enix đã tung ra đoạn trailer mới của tựa game Dungeon Siege III. Quyền phát triển thương hiệu nhập vai nổi tiếng này hiện nằm về tay hãng Obsidian, “cha đẻ” Fallout: New Vegas Alpha Protocol. Dungeon Siege III sẽ được phát hành vào năm sau trên cả ba hệ PC, PS3 và Xbox 360.
 


Human Revolution sẽ "chấn hưng" thương hiệu Deus Ex
 
 
Jean-Francois Dugas, người quản lí thực hiện dự án Deus Ex: Human Revolutiontuyên bố sản phẩm mới sẽ làm sống lại tên tuổi của thương hiệu “vang bóng một thời” với toàn bộ nhân vật, cốt truyện mới. Hãng Eidos Montreal đang phát triển phần tiếp theo của tựa game đã từng rất thành công trong năm 2000, Deus Ex. 

Sau 10 năm trở lại, bản Human Revolution sẽ quay lại lối chơi tự do cho phép game thủ thể hiện nhân vật theo cách mình muốn. Game lấy thời điểm 25 năm trước sự kiện ở phần một, xoay quanh nhân vật chính là nhân viên bảo mật Adam Jensen. Deus Ex: Human Revolution sẽ được phát hành đầu năm 2011 trên hệ PC, PS3 và Xbox 360.

Cùng chuyên mục