Mortal Kombat X: Đấu trường tàn bạo

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/06/2014 03:43 PM

 
  thích
Công bố từ trước khi hội chợ E3 2014 chính thức diễn ra nhưng phải cho tới hôm nay, fan hâm mộ mới được chứng kiến gameplay của Mortal Kombat X - phiên bản thứ 10 trong loạt game đối kháng nổi tiếng. Góp mặt trong trailer là bộ đôi quen thuộc Scorpion & Sub Zero nhưng bên cạnh đó, người xem cũng được chứng kiến sự xuất hiện của hai nhân vật mới: một nữ quái với dáng vẻ côn trùng và dị nhân to lớn cùng một tiểu quỷ trên vai. 


Mortal Kombat X E3 2014 Gameplay Trailer. 

Ngoài đồ họa ấn tượng, Mortal Kombat X vẫn thể hiện gameplay gồm những đòn thế uyển chuyển nhưng cực kì hiểm hóc, tàn bạo, đặc biệt là hệ thống chiêu thức X-ray mà mỗi lần thi triển sẽ khiến nội tạng đối phương dập nát.

Bên cạnh đó là một số yếu tố chưa có ở phiên bản trước như tận dụng môi trường để tung ra đòn tấn công (pha đu cây của Sub Zero), tuy nhiên những ai từng chơi qua Injustice: Gods Among Us - cũng là một sản phẩm do NetherRealm Studios sản xuất chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với các đòn thế này.

Mortal Kombat X: Đấu trường tàn bạo 1
Sub Zero vẫn ngậm ngùi "ăn hành" trong trailer mới của Mortal Kombat X.

Cuối trailer, đội ngũ phát triển cũng không quên trình diễn yếu tố đã làm nên tên tuổi cho Mortal Kombat kể từ khi ra mắt đến nay: các đòn kết liễu Fatality, và tuy chỉ thoáng qua nhưng các fan hâm mộ chắc chắn đã có thể yên tâm về mức độ tàn ác của chúng.

Mortal Kombat X dự tính sẽ được phát hành vào năm 2015. 

>> Mortal Kombat X chính thức được xác nhận